Công nghệ lọc Nano trong máy lọc nước gồm những hạt Nano Cacbon với bề mặt tiếp xúc rất lớn nên khi nước đi qua sẽ được lọc bỏ tất cả các vi khuẩn, chất độc có hại cho sức khỏe, mang lại nguồn nước sạch vô trùng nhưng vẫn đảm bảo giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên thiết yếu cho cơ thể con người.

Máy lọc nước Nano có gì đặc biệt

Công nghệ lọc nước nano là công nghệ được tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 sản phẩm :

– Lọc bằng cơ học giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần có kích thước lớn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

– Lọc bằng cơ chế hấp thụ, giúp giữ lại toàn bộ các các kim loại nặng.

1 số điểm cần chú ý khi dùng máy lọc Nano

1 số điểm cần chú ý khi dùng máy lọc Nano

Máy lọc nước Nano có điều gì đặc biệt khi dùng?

Đặt hàng ngay

– Lọc bằng cơ trế trao đổi ion có thể xử lý nước cứng nước đóng cặn triệt để.

– Lọc băng công nghệ phủ bạc sẽ diệt sạch mọi vi khuẩn tồn tại trong nước, đây là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay.

  Hiện nay, dòng máy lọc nước Nano được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam chính là dòng máy Nano Geyser Ecotar có nguồn gốc tại Nga, hoạt động với cơ chế bao gồm 5 cấp lọc chính:

– Cấp lọc 1 (lõi sợi Nano) : Bằng sợi bông được ép thành khối có đường kính 67 mm, 5 micron.

– Cấp lọc số 2 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông được ép thành khối với đường kính 65 mm, 5 micron.

– Cấp lọc số 3 (Than diệt khuẩn): ép than hoạt tính thành khối bằng công nghệ cao, bên ngoài bao bọc bằng lớp màng sợi tráng bạc diệt khuẩn.

– Cấp lọc số 4 (Màng Nano Silver): ép than hoạt tính thành khối, bên ngoài bao bọc bằng lớp Nano silver với các kết cấu Nanometer dầy đặc. Xuất xứ từ Mĩ

Dòng máy nano được sử dụng rộng tãi tại Việt Nam hiện nay

Dòng máy nano được sử dụng rộng tãi tại Việt Nam hiện nay

  Chức năng: Lọc triệt để 100% các vi khuẩn và kim loại nặng, lọc sạch thuốc trừ sâu, hủy bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ, vi rút các loại, vi khuẩn.

– Cấp lọc số 5 (Lõi Kation): từ hạt Kation và đá khoáng. Có khả năng làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy lọc Nano

Chúng ta cần hết sức chú ý những điều cơ bản sau khi mà chúng ta bắt đầu sử dụng máy lọc Nano Geyser lần đầu cũng như các dòng máy lọc Nano khác:

– Nếu là lần đầu máy lọc nước Nano Geyser đi vào hoạt động thì bạn hãy mở nước cho chảy đến khi nước trong hoàn toàn, khoảng 20 – 30 phút là được.

– Mở van nước ít nhất trong 5 phút để nước bắt đầu chảy ổn định và giúp nguồn nước được cung cấp ổn định hơn.

– Tuyệt đối không được lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng, vì làm như vậy máy sẽ hoạt động không hiệu quả mà còn nhanh hỏng.  

– Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có bắt gặp trục trặc của máy thì không được tự ý thay mới lõi lọc hoặc sửa chữa mà thay vào đó bạn hãy gọi nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Chú ý một vài điều khi sử dụng dòng máy lọc Nano

Chú ý một vài điều khi sử dụng dòng máy lọc Nano

 – Do máy lọc nước Nano Geyser hoạt động mà không cần dùng điện nên muốn máy lọc nước hiệu quả thì cần lắp đặt thiết bị ở vị trí có áp lực nước tối thiểu là 5m. Trường hợp rơi vào nước yếu thì bạn có thể dùng bơm tăng áp hay bình áp.

– Nguồn nước được lọc ra từ máy Nano Geyser đã được chứng minh là nước sạch tinh khiết không cần đun sôi mà có thể sử dụng trực tiếp luôn, nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen đun sôi nước để dùng mà lại gặp hiện tượng kết tủa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé bởi vì đó là hiện tượng bình thường. Chất kết tủa đó là của magie và canxi, điều này chứng tỏ nguồn nước sau khi lọc xong có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

– Nếu bạn muốn tăng tuổi thọ cho máy lọc nước Nano Geyser thì bạn nên lưu ý thay lõi lọc định kỳ theo quy định của nhà sản xuất và điều này sẽ giúp nguồn nước trở nên tinh khiết, giàu khoáng chất hơn.