Cuộc sống càng hiện đại thì kéo theo đó cũng càng nhiều bất cập, điển hình chính là việc ô nhiễm nguồn nước, và máy lọc nước chính thức trở thành thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ra đời ở Nga, dòng máy lọc  Nano Geyser được áp dụng công nghệ lọc Nano hiện đại, vì thế chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy lọc truyền thống khác.

Máy lọc nước Nano Geyser là một trong những dòng máy lọc được yêu thích nhất thị trường hiện nay. Mặc dù đến từ Nga, nhưng dòng máy lọc này có điều đặc biệt đó chính là được nghiên cứu chỉ dành cho nguồn nước tại Việt Nam. Bởi vậy mà Nano Geyser phù hợp với mọi nguồn nước khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ thống kê ra một số ưu điểm của dòng máy này.

  1. Lõi lọc có thể hoàn nguyên

Đầu tiên phải kế đến công nghệ hiện đại này, nó vẫn có thể hoạt động rất mạnh mẽ mà không cần dùng đến nguồn điện và lõi lọc có thể hoàn nguyên. Giá trị của máy được nâng cao hơn hẳn nhờ vào đặc điểm này. Công thức này được dòng máy lọc nước Nano Geyser áp dụng, máy có thể hoàn nguyên dễ dàng nhờ có thể cọ rửa làm sạch lõi lọc, ứng dụng cùng với cơ chế được thiết kế sẵn trong máy nhé bạn. Như vậy rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện theo đúng các bước như hướng dẫn để làm sạch lõi lọc và có thể nguồn nước đảm bảo được chất lượng. Nhờ có lõi lọc hoàn nguyên mà máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 cũng như là thời gian sử dụng của lõi lọc cao vượt trội so với các dòng máy lọc R.O

3 ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Nano Geyser đến từ Nga

3 ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Nano Geyser đến từ Nga

Lõi lọc có thể hoàn nguyên để tiếp tục sử dụng

Máy lọc Nano Geyser có tuổi thọ lọc nước cao hơn những thiết bị lọc tích hợp công nghệ RO lên tới 5 đến 7 năm nhờ sử dụng lõi lọc hoàn nguyên.

  1. Giữ lại khoáng chất có lợi khi lọc nước

Cơ thể người cần có quá trình trao đổi chất thông qua thức ăn và nước uống. Vậy nên cơ thể sẽ thiếu chất nếu dùng nước được lọc quá sạch, khi này có thể gọi đó là nước chết. Nhờ có công nghệ thông minh này mà lõi lọc Nano có thể loại sạch các kim loại nặng, hóa chất độc hại nguy hiểm trong nước .. nhưng không có nghĩa là khoáng chất cũng bị lọc đi. Chất lượng của nước sau khi lọc ra từ thiết bị Geyser sẽ được bảo đảm tiêu chuẩn quy định của nhà nước Việt nam và quốc tế nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặt hàng ngay
Giữ lại khoáng chất có lợi sau khi lọc xong

Giữ lại khoáng chất có lợi sau khi lọc xong

Như vậy, thêm một ưu điểm nữa của máy lọc nước Nano Geyser là máy lọc nước mang lại chất lượng tốt đồng thời nhưng vẫn giữ được các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  1. Công suất lọc lớn

Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng lọc nước trực tiếp lên vòi, nhờ có công suất lọc lớn gấp nhiều lần so với máy lọc nước công nghệ RO. Và công suất lọc lớn giúp máy lọc Nano Geyser dễ dàng được lắp đặt và sử dụng ở những nơi công cộng như sảnh trường học hoặc bệnh viện… Sản phẩm có thể cấp nước 24/24 mà không cần sử dụng tới những máy lọc có bình chứa lớn và cũng không bao giờ gặp phải tình trạng hết nước do quá tải.

Công suất lớn mà không cần trợ giúp của nguồn điện

Công suất lớn mà không cần trợ giúp của nguồn điện

Máy lọc Nano Geyser có công suất lọc lớn, luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của chúng ta liên tục 24/24 mà không cần tới sự trợ giúp của nguồn điện cũng như không cho ra tới 50% nước thải trong quá trình lọc như các dòng máy áp dụng công nghệ lọc RO. Như vậy bạn có thể tính được gia đình mình tiết kiệm được bao nhiều tiền chi cho khoản điện nước mỗi tháng không.