Đại lý Geyser chính hãng – Asia Dragon phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và tất cả các dòng máy lọc Geyser tận nhà, bảo hành 3 năm, hoàn tiền nếu hàng giả.

ASIA DRAGON – ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 ỦY QUYỀN

Asia Dragon có trụ sở tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM là đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng của nhà sản xuất Geyser tại TPHCM và khu vực phía Nam.

Đây là địa chỉ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bất kỳ một dòng sản phẩm mang thương hiệu Geyser nào từ các dòng nhập khẩu nguyên chiếc như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Ecotar 4 các dòng lắp ráp như máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK5, TK6…

Tại TPHCM, Asia Dragon là đại lý phân phối có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, khả năng nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác nên luôn đưa ra được các giải pháp xử lý triệt để nguồn nước ô nhiễm cũng như các dòng máy Geyser được khách hàng ưa chuộng nhất.

Thương hiệu Asia Dragon chuyên phân phối Geyser chính hãng

Thương hiệu Asia Dragon chuyên phân phối Geyser chính hãng

Các chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng đối với khách hàng khi mua các dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8, Geyser Ecotar 3, Ecotar 4… luôn chu đáo, tận tâm.

Mọi vấn đề sảy ra với sản phẩm của quý khách sẽ được Asia Dragon xử lý triệt để với thời gian nhanh nhất. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Geyser là những chuyên gia trong lĩnh vực nắm bắt vấn đề nhanh, khắc phục chất lượng. Ngay cả khi khách hàng đã hết thời hạn bảo hành có yêu cầu, Asia Dragon luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ.

Ngoài ra, Asia Dragon có chương trình bảo hành máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 miễn phí theo định kỳ cho khách hàng. Khách hàng TPHCM luôn được sở hữu những chiếc máy lọc Geyser chất lượng cao, hoạt động tốt và tạo ra nguồn nước chất lượng nhất.

Đặt hàng ngay

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NỀN MUA MÁY LỌC GEYSER TẠI ASIA DRAGON

– Điều đầu tiên chính là chất lượng của bất kỳ một dòng máy lọc Geyser do Asia Dragon phân phối đảm bảo 100% chính hãng. Nếu bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước nào không đúng chất lượng như cam kết, khách hàng sẽ được hoàn ngay 300% giá trị sản phẩm đã mua.

– Hệ thống các dòng máy lọc Geyser của Asia Dragon đa dạng, nhiều phân khúc giá giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn. Bên cạnh dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Asia Dragon phân phối các dòng khác như như máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK5, TK6, Ecotar 4, Bio, Kachiusa, Neptune….

Quý khách nên chọn mua Geyser tại Asia Dragon

Quý khách nên chọn mua Geyser tại Asia Dragon

– Asia Dragon luôn sẵn lòng mang nhiều dòng máy lọc nước Geyser đến tận nhà cho khách hàng để giúp quý khách lựa chọn được dòng máy lọc phù hợp nhất. Ngay cả khi khách hàng không ưng ý thì nhân viên của Asia Dragon vẫn luôn vui vẻ hết lòng vì khách hàng.

Asia Dragon luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh đáp ứng và phục vụ khách hàng tốt nhất để khách hàng tin tưởng và nhớ đến mỗi khi có nhu cầu mua máy lọc Geyser.

– Khách hàng sẽ được cung câp đầy đủ thông tin về các dòng máy lọc Geyser, nhất là hướng dẫn cách sử dụng và làm gia tăng tuổi thọ, giá trị sản phẩm.

ASIA DRAGON LƯU Ý MỘT SỐ THÔNG TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng mua một chiếc máy lọc Geyser Ecotar 3, Ecotar 4 hoặc các dòng dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK5, TK7… phổ thông hơn cần lưu ý các thông tin sau để hạn chế tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng như hiện nay:

– Lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín để mua hàng.

Quý khách nên thận trọng khi chọn địa chỉ mua hàng

Quý khách nên thận trọng khi chọn địa chỉ mua hàng

– Sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng chính hãng.

– Sản phẩm đảm bảo nguyên vẹn, không bị móc mác, nguyên tem bảo hành, tem chống hàng giả.

– Đơn vị phân phối phải hướng dẫn cụ thể cách thức xác nhận chất lượng sản phẩm qua hệ thống tin nhắn VTrue.

Summary
recipe image
Recipe Name
Asia Dragon phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 tận nhà
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)