Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy Geyser cao cấp nhập khẩu từ Nga, sản phẩm sử dụng cho mọi nguồn nước Việt Nam, giữ lại các khoáng chất tự nhiên thiết yếu.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYER ECOTAR 3 CAO CẤP

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc mới nhất được tập đoàn Geyser, LB Nga thiết kế, sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Do đó, đây được coi là dòng máy lọc Geyer chuyên dụng, có tính tương thích cao cho các nguồn nước Việt Nam ở thời điểm  hiện tại.

Ưu thế nổi trội của dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là được sản xuất tại Nga, nhập khẩu về Việt Nam, nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, toàn bộ quy trình sản xuất đều đồng bộ, khép kín. Đây xứng đáng là dòng máy lọc Geyer cao cấp. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này cho sử dụng hàng ngày tại gia đình.

Ecotar 3 được sản xuất tại Nga với tính năng cao cấp ngày càng nhiều người ưa chuộng

Ecotar 3 được sản xuất tại Nga với tính năng cao cấp ngày càng nhiều người ưa chuộng

Máy lọc Geyser Ecotar 3 sử dụng bền bỉ, quá trình hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không trục trặc, hỏng hóc. Điều này được tạo ra từ công nghệ hiện đại giúp người sử dụng được sở hữu một sản phẩm mang lại giá trị tối ưu.

Riêng hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp, lại thêm khả năng hoàn nguyên nên tiết kiệm chi phí thay lõi lọc. Riêng lõi lọc Aragon có thời gian sử dụng lến tới 7 năm.

Sản phẩm hoạt động không dùng điện, không tạo ra nước thải nên rất an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Nếu như khách hàng sử dụng một sản phẩm máy lọc sử dụng công nghệ lọc truyền thống sử dụng điện, tạo ra nước thải sẽ rất bất tiện.

Đặt hàng ngay

Bởi lẽ cần đặt máy lọc ở vị trí thuận tiện, gần nguồn điện. Do máy sử dụng điện nên tiềm ẩn nguy cơ trục trặc điện năng, cháy nổ nguy hiểm. Ngoài ra, nguồn nước thải cũng là một vấn đề đáng lo ngại với người dùng sản phẩm.

Không dùng điện là ưu điểm nổi bật nhất của Ecotar 3

Không dùng điện là ưu điểm nổi bật nhất của Ecotar 3

Nhờ thiết kế gọn nhẹ, tinh giản nên sản phẩm này dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt, có tính tiện lợi cao, không chiếm nhiều không gian, diện tích cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong mỗi gia đình.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYER ECOTAR 3

-Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 có thể sử dụng cho đa dạng nguồn nước, từ nguồn nước có chất lượng khá như nước máy, nước mưa đến các nguồn nước cứng, nước giếng khoan, nước nhiễm quá nhiều tạp chất và các loại hợp chất hữu cơ, chất độc hại… Vì vậy, mọi đối tượng khách hàng đều có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm cao cấp này.

– Geyser Ecotar 3 tạo ra nguồn nước chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng nước sạch có thể sử dụng trực tiếp không cần đun nấu như sau: Diệt khuẩn đến 99,99%; Lọc sạch các chất bẩn, các loại hợp chất hữu cơ, các thành phần hóa học; Hấp thụ clo, màu, mùi trong nước ô nhiễm; Hấp thụ và trao đổi ion Ca+, Mg+ để xử lý nguồn nước cứng; Đặc biệt là khả năng xử lý các thành phần độ hại có khả năng gây ung thư như: asen, chì, amoni… (theo kết quả kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam).

Với nhiều tính năng cao cấp Ecotar 3 luôn cho ra nguồn nước chất lượng cao

Với nhiều tính năng cao cấp Ecotar 3 luôn cho ra nguồn nước chất lượng cao

– Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không chỉ tạo ra nguồn nước chất lượng cao, sử dụng trực tiếp mà còn giữ lại thành phần thiết yếu cho cơ thể, tránh nguy cơ thiếu chất gồm: tinh chất khoáng, vi lượng tự nhiên. Với riêng trẻ nhỏ, khi sử dụng nguồn nước lọc này không chỉ giúp nâng cao khả năng đề kháng mà còn tạo khả năng phát triển vững chắc, toàn diện.

– Nhờ công suất lọc cao, tốc độ lọc cao nhất 180L/h, người sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không phải lo lắng vì không cung cấp đủ nguồn nước. Hơn nữa, do sản phẩm không sử dụng điện nên nguồn nước sạch được cung cấp đảm bảo sự ổn định.

Tóm lại, với người tiêu dùng Việt Nam, việc lựa chọn sử dụng một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp không chỉ đảm bảo nguồn nước sạch, giúp bảo vệ sức khỏe mà còn tạo ra nhiều giá trị nổi bật để có thể chinh phục mọi khách hàng.

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)