Nếu như bạn đang băn khoăn tự đặt ra câu hỏi, không biết nên mua máy lọc nước loại nào hiện nay thì tốt, sẽ có một gợi ý cho bạn, đó là dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 thế hệ mới. Một sản phẩm nổi bật nhất trong các dòng máy của Nano Geyser.

Có nên mua máy lọc Nano Geyser TK8 thế hệ mới hay không?

+ Dòng máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới khác hoàn toàn so với dòng máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi Model thế hệ cũ. Máy được lắp lõi lọc nước Aragon H với các tính năng hoàn toàn nâng cấp, tăng cường chức năng loại bỏ các độc tố, các kim loại nặng gây hại như Asen, Chì, Sắt, Mangan… Các chủng vi khuẩn, virut gây bệnh cho con người cũng hoàn toàn được loại bỏ sạch sẽ. Những tính năng mới nhất có thể kể đến của máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới đó là:

+ Tăng cường lõi lọc Aragon H trong hệ thống, vật liệu lọc nước đứng đầu thế giới của tập đoàn Geyser.

Có nên mua máy lọc Nano Geyser TK8 thế hệ mới hay không

Có nên mua máy lọc Nano Geyser TK8 thế hệ mới hay không

Geyser TK8 hoàn toàn khác biệt so với những dòng trước

+ Sử dụng vật liệu đa năng như lõi Activated Carbon có thể hoạt hóa ở nhiệt độ cao, tăng hoạt tính để loại bỏ được các độc tố, kim loại nặng, hóa chất, clo dư trong nước 1 cách triệt để. Đảm bảo cho nguồn nước của gia đình bạn luôn ở trạng thái sạch, an toàn.

Đặt hàng ngay

+ Công nghệ Nano trong máy lọc nước Nano Geyser TK8 có thể giữ được các khoáng chất có lợi dưới dạng Zeolit, chuyển hóa Canxi độc hại thành Sodium vô hại. Khác với công nghệ RO cho ra nước thải mà không còn khoáng chất trong nước, công nghệ Nano trong thiết bị lọc nước Nano Geyser TK8 hoàn toàn an toàn và thân thiện đối với sức khỏe người sử dụng.

+ Máy lọc nước Nano Geyser TK8 hoạt động vô cùng bền bỉ, tiết kiệm và thông minh.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có thể lọc được những chất gì:

+ Mọi kim loại nặng quen thuộc trong nguồn nước Việt Nam như amoni, Sắt, mangan, nitrit, nitrat, hữu cơ đều được dòngmáy lọc Nano Geyser TK8 lọc hiệu quả. Đây đều là các thành phần khó xử lý khi lần trong nước và ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

+ Lọc sạch mọi các yếu tố vi sinh gây bệnh cho con người như Vi khuẩn kị khí Sunfur, Virut Ecoli, Coliform, Rota Virut. Từ đó mang đến nguồn nước uống đảm bảo có thể uống ngay không qua đun nấu.

Geyser TK8 có thể lọc được những gì?

Geyser TK8 có thể lọc được những gì?

+ Lọc sạch clo dư thừa, nước được đưa về vị ngọt, thanh mát tự nhiên.

+ Có thể xử lý được các kim loại nặng trong nước như Asen, Chì, Cu, Sắt, Mangan…1 cách triệt để 100%, nước uống trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Kết quả lọc nước

Nước được lọc qua dòng máy lọc Nano Geyser TK8 có độ PH 7,5 – 8.0, thêm những khoáng chất thiết yếu và hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Tăng cường Ion (-) và lượng oxi hòa tan trong nước. Máy lọc nước cao cấp, áp dụng công nghệ lọc Nano Bạc hiện đại nhất hiện nay. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có khả năng:

+ Loại bỏ các kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn có trong nước. Lúc này nước đã đạt chuẩn quốc tế mà không cần đun sôi có thể vô tư uống ngay.

+ Các khoáng chất tự nhiên có trong nước cũng được giữ lại. Tạo kiềm nước có độ PH = 7,5 – 8,0.

Geyser TK8 đem lại hiệu quả cao khi dùng

Geyser TK8 đem lại hiệu quả cao khi dùng

+ Chùm phân tử nước  được chia nhỏ thành nhiều để cơ thể chúng ta dễ hấp thụ hơn, ion (-) được tạo ra có tác dụng chống oxi hóa và làm chậm quá trình lão hóa tế bào sống trong cơ thể con người, nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, giảm thiểu bệnh tật và kéo dài tuổi thọ con người.

+ Tùy theo áp lực nước, công suất cao thường cao, khoảng từ 60 – 120 lít/h.

+ Quả lọc có tuổi thọ cao.

+ Thay thế và bảo trì nhanh gọi.

+ Máy được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

+ Thiết bị vẫn có thể hoạt động kể cả khi mất điện, vậy nên gia đình bạn lúc nào cũng có nước sạch để dùng,  đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.