CÓ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC MÁY TRỰC TIẾP KHÔNG?

Hiện nay, lượng người sử dụng nước máy tăng nhanh do tình trạng sông hồ, nguồn nước tự nhiên bị thu hẹp hoặc ô nhiễm do hoạt động khai thác của con người. Nếu nhìn thông thường, nước máy trong suốt, ít hoặc không có tình trạng bẩn và tối màu, tuy nhiên, khi đem mẫu nước máy phân tích thì chúng ta tìm thấy rất nhiều vi khuẩn có hại và các tạp chất cực nhỏ khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, đôi khi, trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ gặp các trục trặc nhất định về nguồn nước như nước có màu lạ, có mùi chất tẩy diệt khuẩn, nước không đảm bảo về tính chất sạch mà có lẫn cát, đá,….

Nước máy nhìn tuy sạch nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo

Nước máy nhìn tuy sạch nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo

Chính vì lý do đó, người dùng không nên sử dụng trực tiếp nước máy mà phải tiến hành các biện pháp làm sạch nước trước khi dùng, nhất là khi sử dụng để nấu ăn hay uống. Nếu bạn sử dụng nước bẩn, bạn có thể gặp các vấn đề dị ứng da, các tình trạng như bệnh đường tiêu hóa, bệnh đường hô hấp và thậm chí có thể nhiễm cầu khuẩn, nhiễm khuẩn ecoli rất nguy hiểm.

Hầu hết nước máy đều đã qua xử lý hóa học nên bạn cũng sẽ không thể chắc chắn hàm lượng chất diệt trùng được sử dụng có an toàn hay không. Do đó, nếu muốn sức khỏe tốt, bạn không được sử dụng nước máy trực tiếp.

CHỌN MUA SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC NÀO CHO NƯỚC MÁY?

Đặt hàng ngay

Nếu không thể sử dụng nước máy trực tiếp, bạn phải có cách xử lý nước sao cho thông minh và hiệu quả. Ngoài việc đun sôi nước, lắng nước để loại bỏ cặn bẩn thì bạn còn có một cách tiết kiệm thời gian, hữu dụng và có thể làm sạch một lượng nước lớn đó chính là mua máy lọc nước.

Hiện nay, do nước máy là nước được sử dụng phổ biến nên bên cạnh các sản phẩm chuyên dùng cho nước giếng, nước mặn, phèn khác, sản phẩm máy lọc nước của Geyser, thương hiệu từ Liên Bang Nga đều có tác dụng lọc nước máy rất tốt, giúp lọc sạch và ngăn ngừa nhiều bệnh tiềm ẩn trong nước có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Một số sản phẩm máy lọc nước của Geyser bạn có thể sử dụng cho nhu cầu lọc nước máy như: máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Nano Geyser TK8, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3,….

Geyser là là sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước của mỗi gia đình

Geyser là là sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước của mỗi gia đình

TÌM MUA MÁY LỌC NƯỚC MÁY CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Để có thể đảm bảo chất lượng lọc 100% vi khuẩn, cặn bẩn, đảm bảo cung cấp đầy đủ khoáng chất khi sử dụng nước và có thể dùng nước để uống ngay mà không sợ bất kỳ vấn đề vệ sinh nào của máy lọc nước Geyser chính hãng, bạn nên chọn mua máy lọc nước chính hãng, đúng nguồn gốc.

Địa chỉ cung cấp chính gốc, nhập khẩu trực tiếp của máy lọc nước Geyser tại Việt Nam và miền Nam đó chính là công ty TNHH công nghệ sạch Asia Dragon. Khi đến mua máy lọc nước tại Asia Dragon bạn sẽ được:

Cung cấp máy lọc nước chính hãng, đúng chất lượng và đúng khả năng lọc sạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Được đảm bảo với chính sách đền bù gấp đôi nếu phát hiện dịch vụ của Asia Dragon không đảm bảo đúng hợp đồng.

Asia Dragon nhà phân phối nhập khẩu máy lọc nước Geyser chính hãng

Asia Dragon nhà phân phối nhập khẩu máy lọc nước Geyser chính hãng

Được tư vấn đầy đủ mọi thông tin, chính sách mua hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng để đảm bảo chọn đúng máy lọc nước thích hợp, nhất là cho nhu cầu lọc nước máy.

Đảm bảo hạn bảo hành chính hãng 3 năm trực tiếp tại Asia Dragon, cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nhà nhanh chóng, cước phí thấp, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, giúp bạn khai thác dịch vụ của Asia Dragon trọng vẹn và đầy đủ nhất.

Hãy chọn Asia Dragon để có được sản phẩm máy lọc nước Geyser chất lượng cao.

Summary
recipe image
Recipe Name
Có Nên Sử Dụng Nước Máy Trực Tiếp Không
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)