Được cho là nguyên nhân chính gây ra các bệnh thường gặp và một số bệnh nguy hiểm, chất lượng nước ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em. Thiết bị lọc nước nào cho hiệu quả cao, đem lại nước sạch tốt cho sức khỏe đang là câu hỏi của nhiều người sinh sống tại tỉnh Đà Nẵng.

Nước tốt cho sức khỏe là sạch và giàu khoáng

Đầu tiên phải khẳng định rằng nước là điều không thể thiếu với mỗi người. Thức ăn – nước uống – không khí, muốn tồn tại con người phải có 3 điều trên. Nước là thành phần giúp lưu thông máu, điều hòa cơ thể, tạo dịch nhầy tại các khớp xương,…

Bác sĩ và các chuyên gia thường khuyên chúng ta uống nhiều nước để cơ thể bài tiết chất độc do quá trình trao đổi chất, tồn dư trong thức ăn, giúp làm đẹp da là vì thế. Nhưng thế nào là nước tốt cho cơ thể?

Nước sạch luôn tốt cho sức khỏe và giàu khoáng

Nước sạch luôn tốt cho sức khỏe và giàu khoáng

Nước tốt cho cơ thể là nước không có lẫn các vi khuẩn, mầm bệnh, các chất hòa tan gây hại cho tế bào, cặn bẩn. Đây là nước tinh khiết mà chúng ta thường gọi. Nước tinh khiết tốt, không gây hại nhưng chưa đủ tốt cho cơ thể.

Một khuyến cáo gần đây về nước khuyên rằng, không nên lạm dụng, sử dụng thường xuyên nước tinh khiết. Về lâu dài, nước tinh khiết có thế gây ra hiện tượng thiếu khoáng, ức chế sự phát triển của cơ thể, gây ra bệnh cao huyết áp, đau nhức xương khớp, giảm sút hệ miễn dịch, gây trầm cảm, lo âu,…Chính vì thế, nước cơ thể cần là nước sạch khuẩn và giàu khoáng.

Đặt hàng ngay

Thiết bị lọc nước tốt nhất

Theo đó, thiết bị lọc nước tốt nhất là sản phẩm lọc ra được nước sạch giàu khoáng. Trước đây, công nghệ lọc nước RO biến nước thường thành nước tinh khiết rồi cho nước này chạy qua các lõi khoáng nhân tạo nhằm bổ sung thành phần khoáng đã mất khi lọc.

Nhưng nhân tạo dù có tốt đến đâu cũng hoàn toàn không bằng được các vi khoáng tự nhiên đã có sẵn trong nước trước khi lọc. Và công nghệ Nano trong máy lọc nước Nano Geyser của LB Nga đã giải quyết được khuyết điểm này.

Nano Geyser đang là thiết bị lọc nước tốt nhất hiện nay

Nano Geyser đang là thiết bị lọc nước tốt nhất hiện nay

Có khả năng trao đổi ion qua các lõi lọc, nước lọc nhờ máy Nano Geyser giữ lại hoàn toàn các vi khoáng tự nhiên có trong nguồn nước đồng thời khử sạch mầm bệnh, cặn bẩn cho ra một nguồn nước tốt nhất cho cơ thể.

Nước lọc tại máy do đó trực tiếp uống được, không cần phải đun sôi. Ra đời chỉ một thời gia ngắn, máy lọc nươc Nano Geyser hiện đã có mặt tại gia đình của hơn 40 quốc gia trên thế giới và đạt được vô số những chứng nhận chất lượng.

Tìm đến Asia Dragon để mua được máy lọc nước Nano chính hãng

Tìm đến Asia Dragon để mua được máy lọc nước Nano chính hãng

Để mua được máy lọc nước Nano Geyser chính hãng từ LB Nga, quý khách hàng  tại Đà Nẵng đặt hàng qua website: http://geyservietnam.com/  hoặc gọi điện đến số 08 7106 0123 – 0919 993 193. Đây là Trung tâm phân phối Geyser tại Việt Nam khu vực phía Nam có địa chỉ tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, giá cả hợp lý, cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Trung tâm sẽ đem cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Địa chỉ máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại Đà Nẵng
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)