Máy lọc nước Nano Geyser Neptune thích hợp với dạng nước thủy cục ( nước không tên) và nước máy tại một số địa bàn như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Máy lọc nước Nano Geyser có công suất lọc cao nhưng vẫn giữ được các khoáng chất có trong nước đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi không cần sử dụng điện và diện tích lắp đặt cũng không quá tốn kém.

Máy lọc nước Nano Geyser Neptune có 3 lõi lọc chính từ lõi lọc dạng thô cho đến lõi lọc Aragon và cuối cùng là lõi than hoạt hóa cao cấp với những chức năng riêng biệt nhưng giữa chúng có sự liên kết chặt chẽ với nhau để tạo ra quy trình lọc nước hoàn hảo.

Máy lọc Geyser Neptune chính hãng có 3 lõi chính

Máy lọc Geyser Neptune chính hãng có 3 lõi chính

Mặc dù biết ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser Neptune là vậy nhưng lõi lọc sau quá trình sử dụng đến một thời hạn cho phép lõi sẽ xuất hiện một số triệu chứng của việc già cỗi và cần được thay thế.

Cũng giống như các dòng máy lọc nước Nano Geyser khác máy lọc nước Nano Geyser Neptune hoạt động đến một giai đoạn sẽ giảm năng suất lọc đồng thời nước sau khi lọc xuất hiện cặn bẩn. Đó là dấu hiệu khẩn báo hiệu cho chúng ta biết đã đến lúc thay lõi lọc nước mới cho máy.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser Neptune chính hãng

Thay lõi chính cho máy lọc Neptune tại Asia Dragon

Thay lõi chính cho máy lọc Neptune tại Asia Dragon

Ngoài cung cấp những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Neptune chính hãng Công ty TNHH Công nghệ Sạch Asia Dragon còn mang đến cho quý khách dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser Neptune chính hãng hoàn hảo. Quý khách nhận được nhiều hơn khi đến với Asia Dragon.

Đặt hàng ngay

– Các bộ lõi lọc chính hãng trùng với máy lọc nước Nano Geyser Neptune

– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt để thay thế lõi máy lọc nước Nano Geyser khi quý khách có yêu cầu.

– Được tư vấn và hướng dẫn một số biện pháp chăm sóc để nâng cao tuổi thọ của lõi máy lọc nước hạn chế chi phí.

Đến Asia Dragon để được tư vấn miễn phí trước khi thay lõi

Đến Asia Dragon để được tư vấn miễn phí trước khi thay lõi

– Ngoài chi phí cho bộ lõi lọc quý khách sẽ được Asia Dragon thay lõi và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser Neptune chính hãng, Asia Dragon còn cung cấp các bộ lõi lọc và dịch vụ thay lõi cho tất cả các sản phẩm dòng máy lọc nước Nano Geyser. Hân hạnh là Tổng đại lý phân phối máy lọc nước Nano Geyser trên toàn khu vực Miền Nam và là bạn đồng hành với quý khách trong suốt quá trình chăm sóc nguồn nước cho gia đình.