Nổi bật với nhiều tính năng như vận hành độc lập, không cần nguồn điện, lọc sạch triệt để các thành phần độc hại lẫn tạp trong nước và độ bền trên 5 năm, máy lọc nước Nano Geyser đang được rất nhiều khách hàng tại Đồng Tháp tìm mua.

Tại sao lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser?

Tại sao nên lựa chọn máy lọc Geyser cho gia đình?

Tại sao nên lựa chọn máy lọc Geyser cho gia đình?

Các yếu tố ăn mặc, môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Nước chiếm tỷ trọng lớn trong cơ thể và được bổ sung hằng ngày. Do đó cũng trở thành một phần quan trọng của sức khỏe. Nguồn nước bẩn, ô nhiễm gây ra nhiều căn bệnh quái ác mà ung thư là bệnh dễ gặp nhất.

Ngày nay, nước thải đo sản xuất công nghiệp đến nông nghiệp đã và đang làm ô nhiễm nước tại nhiều nơi. Để giải quyết triệt để vấn nạn này, các nhà khoa học Nga đã cùng bắt tay nghiên cứu ra dòng máy lọc nước Nano Geyser áp dụng công nghệ tiên tiến nano trong các lõi lọc.

Máy lọc Geyser không dùng điện và giữ lại khoáng chất trong nước

Máy lọc Geyser không dùng điện và giữ lại khoáng chất trong nước

Tuy có thể đào thải vi khuẩn, thành phần độc hại thường gặp trong sản xuất công nông nghiệp ra khỏi nước nhưng máy lọc nước Nano Geyser vẫn có lưu lại thành phần khoáng chất hòa tan trong nước như magie, sắt,… khác hẳn dòng máy lọc nước truyền thống.

Trong 3 lõi lọc chính, lõi Aragon luôn được bảo quản nguyên hộp và chỉ được mở ra khi khách hàng yêu cầu tại các đại lý chính hãng như công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon. Bởi đây là lõi lọc duy nhất “4 trong 1” vừa lọc cơ học, hấp thụ, chuyển ion giữ khoáng trong nước đồng thời khử sạch vi khuẩn chỉ máy lọc Nano Geyser mới có.

Mua Máy lọc nước Nano Geyser tại Đồng Tháp

Liên hệ Asia Dragon để mua Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Liên hệ Asia Dragon để mua Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Công nghệ vượt bậc, chức năng lọc tốt đến mức nước có thể uống ngay khiến máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ LB Nga trở thành dòng máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặt hàng ngay

Đi cùng với đó là hiện tượng làm giả, nhái và đổi tráo lõi lọc Aragon – lõi lọc đắt nhất trong cấu trúc máy lọc nước tại nhiều cửa hàng, đại lý trên cả nước. Người mua tốt nhất cần ghé đến các trung tâm phân phối và đại lý chính hãng Geyser.

Với thời gian bảo hành 3 năm, giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt và hàng nhập khẩu 100%, trung tâm phân phối khu vực phía Nam của Geyser – công ty TNHH Công nghệ Sạch Asia Dragon tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ở Đồng Tháp, có thể  đặt máy lọc nước Nano Geyser qua website geyservietnam.com hoặc đơn giản là gọi đến số 08 7106 0123 – 0919 993 193.  Công ty cũng sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn, quan tâm về nước sinh hoạt, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser.