Máy lọc nước là người bạn đồng hành không thể thiếu của các hộ gia đình, vì vậy cách phân biệt máy lọc nước thật và giả cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi người tiêu dùng đang phải đối mặt với thực trạng máy lọc nước bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường. Qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa máy lọc nước cho cả gia đình mình.

Làm giả mặt hàng nào đó là cách kiếm lợi nhuận nhanh nhất, vì vậy hàng giả cũng được làm rất tinh vi nhằm đánh lừa thị giác của người khác. Hầu như mặt hàng gì bán trên thị trường cũng đều có thể được làm giả hết, điển hình là máy lọc nước, tại Việt Nam có dòng máy lọc nước Nano Geyser nằm trong top được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, và đây cũng chính là đối tượng cho mặt hàng giả ra đời. Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Hướng dẫn bạn phương pháp phân biệt máy lọc nước thật

Hướng dẫn bạn phương pháp phân biệt máy lọc nước thật

Nên phân biệt máy lọc nước thật như thế nào?

Phương pháp phân biệt máy lọc nước thật và giả

  1. Tem cào được mã hóa số

Khách hàng có thể nhận thấy trên mỗi sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đều có 1 tem có mã số thẻ cào, chỉ cần nhắn tin mã số ấy gửi về tổng đài 8137. Như vậy là bạn sẽ biết dòng máy bạn đang kiểm tra có phải máy thật hay không, hệ thống sẽ xác nhận thông qua mã số bạn nhắn về.

  1. Các phụ kiện máy lọc nước đều được dập nổi tên thương hiệu

Để tránh tối đa việc làm giả các phụ kiện của máy lọc nước, Nano Geyser cũng như các hãng máy lọc nổi tiếng khác thường dập nổi tên thương hiệu trên các phụ kiện và lõi lọc nước, nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết qua mắt thường.

Đặt hàng ngay
  1. Nguồn gốc xuất xứ

Ai trong chúng ta cũng đều nghe qua 1 vài lần quảng cáo về máy lọc nước, các thương hiệu đứng đầu Việt Nam, nhưng được bao nhiêu người quan tâm đến nơi sản xuất ở đâu của nó.

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của dòng máy cần mua

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của dòng máy cần mua

 

Ví dụ như máy lọc nước Nano Geyser có thể sẽ nhiều người không biết xuất xứ của nó ở đâu, hoặc có thể có người nghĩ nó được sản xuất xứ tại Trung Quốc, thực tế máy do Liên Bang Nga nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu. Phần lõi lọc nước chính là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất. Vì thế các loại máy lọc nước giả sẽ có bộ khung từ hàng xịn và gắn thêm thương hiệu Geyser vào làm lõi giả.

4.Sản phẩm hàng khuyến mại, có giá bán thấp

Giá cả cũng là cách khiến bạn tiên đoán được hàng thật hay giả. Người ta nói tiền nào của ấy, giá thấp là một trong những chiêu trò đơn giản nhất để đánh trúng vào lòng tham của con người , nhưng đồng hành với giá thấp là thiếu phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành. Cái gì cũng có giá chuẩn trong mức độ của nó, nếu ham rẻ thì bạn mang về một thứ vô dụng không có chế độ bảo hành chính hãng.

Cần thận với những dòng máy có giá rẻ

Cần thận với những dòng máy có giá rẻ

 

Qua những tìm hiểu bên trên, bạn đã có thêm 1 lượng kiến thức để chọn ra được dòng máy lọc tốt và chất lượng nhất cho gia đình mình. Mua hàng đôi khi cũng phải phụ thuộc vào tài chính của gia đình vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn mua 1 dòng máy lọc.

Ngoài ra bạn cần phải chú ý cả đến cách sử dụng máy lọc nước sao cho đúng cách, để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình cũng như tuổi thọ của máy. SAi cũng cần nắm rõ cách máy lọc đúng cách, như vậy sẽ tránh được những rủi ro xảy ra.