Sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp hữu hiệu, để loại sạch mọi chất độc hại có trong nước cũng như là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Vậy nhưng cần lựa chọn máy lọc như thế nào để vừa tiết kiệm lại mang đến nguồn nước an toàn.

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc được áp dụng công nghệ lọc RO truyền thống, thì một vài năm trở lại đây trên thị trường đã xuất hiện dòng máy lọc nước được áp dụng công nghệ lọc hiện đại hơn. Máy lọc nước Nano Geyser đến từ Nga được tích hợp công nghệ Nano tiên tiến, có tác dụng làm sạch nước hiệu quả. Ngoài ra, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi nó tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng lọc nước bẩn sạch hoàn hảo

Máy lọc nước Nano Geyser tích hợp nhiều phương pháp lọc chỉ trong một sản phẩm như: lọc bằng cơ học với kích thước lỗ vô cùng nhỏ, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng áp lực nước, lọc bằng trao đổi ion, lọc khử khuẩn bằng bạc nguyên tử ngăn chặn vi khuẩn tái xâm nhập, từ đó giúp loại sạch chất bẩn, cặn bã có trong nước.

Nước sạch giàu khoáng cho gia đình bạn chỉ bằng 1 chiếc máy lọc

Nước sạch giàu khoáng cho gia đình bạn chỉ bằng 1 chiếc máy lọc

Khả năng lọc nước bẩn hoàng hảo của Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser có khả năng lọc vi sinh và lọc hóa học, khử trùng tuyệt đối chất bẩn hòa tan trong nước, bảo đảm đạt tiêu chuẩn quy định cho phép của Việt Nam và quốc tế. Nhờ có công nghệ Nano để làm sạch nước, mà cả gia đình bạn hoàn toàn có thể uống nước ngay mà không cần phải đun sôi.

Đặt hàng ngay

Chất lượng nước sau lọc đảm bảo giàu khoáng chất

Về cơ bản, sau khi trải qua quá trình lọc nước hiện đại với ứng dụng công nghệ Nano, các chất độc, chất bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nước sẽ được loại sạch hoàn toàn và luôn đảm bảo giàu khoáng, dinh dưỡng, khi uống bạn sẽ cảm thấy mát hơn và ngon hơn. Ngay cả là nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước máy… từng bị nhiễm độc thì chỉ cẩn qua hệ thống nước đầu ra sẽ luôn đảm bảo là nước tinh khiết.

Nước giàu khoáng chất sau khi qua máy lọc Nano

Nước giàu khoáng chất sau khi qua máy lọc Nano

Nếu như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO tốn điện và cho ra nhiều nước thải thì công nghệ lọc nước Nano này hoàn toàn ngược lại. Khi lọc nước không có nước thải, mà các tạp chất cặn bã sẽ lắng lại dưới cốc lọc. Sau 6 – 12 tháng sử dụng chỉ cần tháo ra vệ sinh là đảm bảo.

Máy lọc nước Nano tiện dụng, tuổi thọ cao và thân thiện

Máy lọc nước Nano được thiết kể nhỏ gọn, tinh tế, nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình. Lõi lọc tích hợp trong máy lọc nước Nano Geyser là lõi Nano Aragon, được bảo dưỡng định kỳ tại nhà, do đó tuổi thọ của lõi có thể kéo dài từ 5 – 7 năm là chuyện bình thường.

Nano rất tiện dụng và thân thiện với môi trường

Nano rất tiện dụng và thân thiện với môi trường

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser trong thời gian dài, giúp mọi gia đình được sử dụng nguồn nước trong sạch và phòng tránh được nhiều căn bệnh lây truyền. Đặc biệt, máy không cần đến sự trợ giúp của nguồn điện nên mất điện thì gia đình bạn vẫn có nước sạch để dùng.

Khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser, các bạn nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Máy lọc nước Nano Geyser hiện có bày bán tại đại lý máy lọc nước  Asia Dragon với thời gian bảo hành là 3 năm và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí tại nhà. Vậy nên, trong thời gian sử dụng nếu gặp phải vấn đề gì khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ.