Việt Nam từng được coi là một trong những quốc gia đứng đầu về lượng nước ngầm trữ trong lòng đất, nhưng hiện tại nguồn nước ngầm Việt Nam bị rơi vào trạng thái giảm dần cả về mặt trữ lượng lẫn chất lượng trên toàn cả nước. Chính vì vậy, gia đình nào cũng trang bị sẵn 1 thiết bị lọc nước để có được nguồn nước sạch sử dụng.

 Ứng dụng ngày nay của các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình.

Ai cũng có thể nắm bắt được điều cơ bản của máy lọc nước giếng khoan gia đình hiện nay, nó có công dụng lọc sạch các nguồn nước thiếu an toàn bị nhiễm Mangan, Canxi, asen, bị vẩn đục, có cặn… Nhưng ứng với mỗi nguồn nước khác nhau lại cần có những dòng máy lọc có tính năng chuyên biệt khác nhau.  

Máy lọc nước nano là 1 ví dụ điển hình, được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt được ở nhiều nơi, đây là dòng máy nổi tiếng với công nghệ lọc nước nano thẩm thấu ngược, có thể giữ lại được các chất khoáng có lợi cho cơ thể chúng ta mà không cần đến sự trợ giúp của nguồn điện cũng như không thải ra nước thải trong quá trình lọc.

Máy lọc nào tốt để dùng lọc nước giếng khoan

Máy lọc nào tốt để dùng lọc nước giếng khoan

Máy lọc nước nào đủ tốt để lọc nước giếng khoan?

Hay cũng như máy lọc nước Ro đang áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược nhưng lại sử dụng nhựa nguyên sinh để thiết kế lõi lọc và vỏ bên ngoài.

Đặt hàng ngay

Vì sao phải dùng thiết bị lọc nước giếng khoan trong gia đình.

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên Môi trường) cho hay, do lượng mưa kéo dài theo mùa nên Việt Nam có lượng nguồn nước ngầm rất dồi dào và đa dạng. Tuy nhiên lượng nước ngầm ấy đang bị tấn công bởi sự sự ô nhiễm môi trường. Tại TP.HCM, đã có xác nhận hàm lượng phèn cao hơn mức cho phép 71%. Ở khu vực Hà Giang-Tuyên Quang đã xuất hiện hàm lượng sắt cao hơn mức cho phép là 1mg/l. Đặc biệt ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long đã có một vài nơi bị nhiễm asen vượt quá giới hạn cho phép. Kết quả quan trắc của Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước (đã chứng minh được luận điểm cho rằng mực nước ngầm đang bị giảm sụt mạnh, chất lượng nhiều nơi không còn đạt đến độ có thể dùng được.

Vì sao phải dùng thiết bị lọc nước giếng khoan?

Vì sao phải dùng thiết bị lọc nước giếng khoan?

Điều đáng lưu ý nhất hiện nay là có rất nhiều hộ gia đình trong thành phố vẫn giữ thói quen dùng nước giếng khoan trong sinh hoạt, ăn uống. Vì thế mà việc sắm 1 thiết bị máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có khả năng lọc được nước giếng, là vô cùng thiết yếu để nguồn nước giếng khoan trong gia đình bạn luôn đạt mức độ an toàn.

Vì sao nên chọn máy lọc nước Nano Geyser Ecotar để lọc nước giếng

Không giống với những dòng máy lọc khác, máy lọc Nano Geyser Ecotar được nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga. Mặc dù vậy, thiết bị này lại được nghiên cứu và lắp ráp dựa trên đặc tính nguồn nước giếng khoan ở nước ta. Chính vì thế mà nó hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước của tất cả người tiêu dùng. Đồng thời, với ưu điểm thiết kế tinh tế, gọn nhẹ luôn tiện dụng trong việc lắp đặt được ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn, mức giá có thể vừa mọi tầm tay, không cần sử dụng điện cũng như không cho ra nước thải trong quá trình lọc đã khiến cho thiết bị này đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu đa dạng và phong phú của người sử dụng.

Chọn máy Geyser Ecotar để lọc nước giếng khoan

Chọn máy Geyser Ecotar để lọc nước giếng khoan

Trong quá trình lọc, hệ thống đầu nguồn còn có thể được sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà qua cách kết nối các đường dẫn nước tới dòng nước chính. Dòng nước này sẽ đi qua các quá trình lọc nước. Nguồn nước đảm bảo yêu cầu chất lượng sẽ được giữ lại rồi sau đó được truyền tới các vị trí trong nhà như nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, vườn,…để sử dụng. Quy trình nghiêm ngặt trên sẽ loại bỏ được toàn bộ các chất thừa, cặn bã gây hại tới sức khỏe con người. Nhờ đó chúng ta sẽ được nâng cao sức khỏe và tránh được các căn bệnh nguy hiểm luôn rình rập.