Máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5 công nghệ lọc không điện, không xả thải, đặc biệt thích hợp với nguồn nước giếng khoan, nước chứa tạp chất và bẩn thô. Sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay.

Những lý do NÊN chọn máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 sở hữu công nghệ lọc mới nhất, hiện đại và nhiều ưu điểm nhất hiện nay – công nghệ Nano. Nói đến công nghệ lọc nước này, điều đầu tiên phải nói đến chính là việc thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của công nghệ lọc truyền thống và khắc phục được tồn tại. Vì vậy, nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc không trở khoáng, đặc biệt vẫn giàu tinh chất, vi lượng tự nhiên vô cùng cần thiết với cơ thể.

Nên chọn mua máy Geyser TK5 để mang đến nhiều lơi ích cho gia đình

Nên chọn mua máy Geyser TK5 để mang đến nhiều lơi ích cho gia đình

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 – 5 cấp lõi lọc không dùng điện khi hoạt động, không xả nước thải đem lại các giá trị: an toàn, thân thiện với cả người dùng và môi trường; tiết kiệm chi phí điện năng; việc sử dụng và lắp đặt đơn giản, tiện dùng. So với các dòng mày lọc trước vừa dùng điện, tạo lượng nước thải lớn là vấn đề và gây những khó khăn khi máy hoạt động.

– Sử dụng sản phẩm máy lọc nước này để lọc đa dạng nguồn nước đầu vào, có thể kể đến như: nước máy không an toàn, chứa clo dư, nước mưa có tính axit, nước giếng khoan, nước mặt… Đặc biệt, đây là dòng máy lọc nước gia đình được tập đoàn Geyser thiết kế chuyên dụng cho nguồn nước giếng khoan đặc thù tại Việt Nam. Do đó, đại đa số người dân trên cả nước đều có thể lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này trong gia đình.

Máy lọc nước gia đình Geyser TK5 sở hữu 5 cấp lọc cao cấp, hiện đại và dễ sử dụng

Máy lọc nước gia đình Geyser TK5 sở hữu 5 cấp lọc cao cấp, hiện đại và dễ sử dụng

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5 sở hữu hệ thống 5 cấp lõi lọc cao cấp, hiện đại, nhiều tính năng và ưu điểm:

+ Lõi lọc Aragon tích hợp cùng lúc 4 cơ chế lọc (lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt khuẩn) nhằm nâng cao khả năng xử lý các thành phần tạp chất trong nước nhanh và hiệu quả hơn.

Đặt hàng ngay

+ Hệ thống lõi lọc loại bỏ hoàn toàn các thành phần bẩn thô, hóa chất tồn dư, diệt mọi loạivi khuẩn, siêu vi khuẩn… đồng thời vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước.

+ Lõi lọc có khả năng hoàn nguyên, (người sử dụng chỉ cần định kỳ tiến hành một số thảo tác ngay tại gia đình) giúp nâng cao khả năng hoạt động của lõi, kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu chi phí thay lõi lọc mới. Điều này đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng tối đa cho người sở hữu.

 

Những điều KHÔNG NÊN chọn máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5

 

Cũng như nhiều dòng máy lọc nước gia đình khác đang được bán trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser TK5 lọc hạn chế với nguồn nước nhiễm lợ, nước mặn, nước chứa quá nhiều cặn vôi. Tuy nhiên, điều này không quá đáng ngại bởi có thể kết hợp thêm một số phương pháp khử độ mặn và tiến hành lọc qua máy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi dùng máy lọc nước gia đình Geyser TK5

Lưu ý khi dùng máy lọc nước gia đình Geyser TK5

Một lưu ý đối với người sở hữu máy lọc nước Nano Geyser TK5 dành cho gia đình là máy lọc hoạt động không cần dùng điện mà sử dụng cơ chế cơ học tự nhiên và áp suất nước từ trên cao chảy vào hệ thống lõi lọc nên người sử dụng nên lưu ý đến việc cung cấp đầy đủ nguồn nước đầu vào để đảm bảo rằng máy lọc luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Với các gia đình, khu vực thiếu nước hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu nước cấp đầu vào, trong khi đó, khối lượng nước lọc cần lớn nên tăng cường máy bơm áp.

Như vậy, người tiêu dùng hiện đại hoàn toàn có thể đưa ra quyết định nên, không nên chọn dòng máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5 rồi phải  không? Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí chưa tới 3 triệu đồng thì bạn đã có thể an tâm sử dụng nguồn nước ăn uống mỗi ngày cùng máy lọc Geyser TK5 rồi đó!

Từ khóa liên quan: Máy lọc nước gia đình Nano Geyser TK5, Máy lọc nước gia đình Geyser TK5, May loc nuoc gia dinh Nano Geyser TK5, May loc nuoc gia dinh Geyser TK5

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy Lọc Nước Gia Đình Nano Geyser TK5
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)