Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

  • Giá bán: 2890000

+ Cam Kết Chỉ Bán Máy Karofi Chính Hãng. Xem Tại Đây ( dẫn đến Link về Cam Kết)

+ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 550k (kèm hình ảnh của 3 lõi, hoặc có link dẫn đến để

khách xem hình ảnh của 3 lõi)

+ Miễn Phí Lắp Đặt Trên Toàn Địa Bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

+ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

+ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

+ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

+ Được Giảm 40% Trong 10 Năm Cho Các Phụ Kiện Thay Thế Sau Này

dịch vụ

Thời gian còn lại:
Bạn cần tư vấn


Hỗ trợ trực tuyến

Nên mua máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới không?

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới công nghệ cao cấp nhất, lõi lọc tích hợp nhiều tính năng, tuổi thọ cao và sử dụng cho nhiều nguồn nước chính là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình hiên nay.

Để trả lời câu hỏi có nên mua máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới không thì cần phải xác định rõ nhu cầu cũng như yêu cầu của các đối tượng khách hàng hiện nay khi đưa ra quyết định chọn một dòng máy lọc gia đình nào đó. Các yêu cầu được kể đến như: chất lượng nguồn nước sau lọc, hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế, chi phí sản phẩm…

Chất lượng nguồn nước máy lọc Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới cao cấp

Máy lọc Geyser 8 lõi thế hệ mới nhờ công nghệ lọc Nano hiện đại nhất hiện nay, hệ thống hàng triêu khe lọc siêu nhỏ loại bỏ các thành phần tạp chất trong nước. Hơn nữa, nhờ sở hữu hệ thống 8 lõi cao cấp, riêng  lõi lọc Aragon sở hữu đến 4 cơ chế tương đương 4 lõi thông thường đảm bảo xử lý mọi thành phần ô nhiễm và tạp chất trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 – 8 cấp lọc đẳng cấp công nghệ Liên Bang Nga

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 – 8 cấp lọc đẳng cấp công nghệ Liên Bang Nga

Do đó, máy lọc Geyser 8 lõi thế hệ mới được sử dụng cho nhiều nguồn nước hiện nay. Nguồn nước sau lọc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch, an toàn khi sử dụng trực tiếp tại vòi mà không phải mất thời gian với công đoạn đun sôi. Nguồn nước này có thể thay thế hoàn toàn nguồn nước đóng bình, thậm chí chất lượng nước lọc tốt hơn. Bởi lẽ nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên thiết yếu với cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới “top 1” sản phẩm tốt nhất

Chất lượng máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới được đảm bảo bằng công nghệ lọc hiện đại nhất cùng công nghệ sản xuất đẳng cấp thế giới, quy trình khép kín, đặc biệt là công nghệ hút chân không, chống sự thâm nhập của bẩn và vi khuẩn trong toàn bộ tuổi đời sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao nhất cùng nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước Geyser 8 lõi sở hữu hệ thống lọc khuẩn manh mẽ và đa năng

Máy lọc nước Geyser 8 lõi sở hữu hệ thống lọc khuẩn manh mẽ và đa năng

Máy lọc sở hữu hệ thống 8 lõi thế hệ mới, hàng chục cơ chế lọc đa năng được sử dụng lọc các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam. Hơn nữa, cấu tạo máy còn có tính năng riêng vừa tạo khoáng vừa bổ sung lượng oxi, cân bằng độ PH tự nhiên của nước. Nhờ đó, nguồn nước lọc an toàn, thiết yếu và cung cấp được nguồn tinh chất khoáng không thể thiếu với cơ thể.

Đặt hàng ngay
Giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế từ máy lọc Geyser 8 lõi cao

Để tính giá trị sử dụng của sản phẩm này dựa trên công thức: chi phí bỏ ra ban đầu so sánh tương quan nhận lại. Trên thực tế, chi phí 1L nước máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới rẻ gấp vài chục lần 1L nước đóng bình chất lượng đang được bán trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới Giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới Giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao

Công suất hoạt động của máy lọc Nano Geyser TK8 có thể đạt đến hiệu suất 3L/phút vừa cung cấp nguồn nước sạch vừa đảm bảo nhu cầu của người sử dụng. Với chất lượng tốt, sản phẩm này không phát sinh chi phí, không chi phí điện, chi phí thay lõi giảm thiểu tối đa nhờ khả năng hoàn nguyên. Tất cả những điều này đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất của dòng máy lọc gia đình này so với nhiều dòng máy lọc công nghệ truyền thống.

Chỉ 3 triệu đồng sở hữu ngay dòng máy lọc gia đình 8 lõi thế hệ mới tốt nhất

Chỉ với 3 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu dòng máy lọc nước Nano Geyser 8 cấp lọc thế hệ mới tốt nhất hiện nay, sử dụng cho đang dạng nguồn nước, cung cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nước sạch mỗi ngày. Đặc biệt, nhờ tính năng chuyên dụng cho nguồn nước giếng khoan, sản phẩm này đã, đang tạo ra lực hút mạnh bởi đây là nguồn nước chính đang được sử dụng tại Việt Nam, cũng là nguồn nước đứng trước nguy cơ ô nhiễm, suy giảm chất lượng nhanh nhất.

Từ khóa liên quan: Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới, Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới, May loc nuoc Nano Geyser 8 loi the he moi, May loc nuoc Geyser 8 loi the he moi, Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi, Máy lọc nước Geyser 8 lõi, May loc nuoc Nano Geyser 8 loi, May loc nuoc Geyser 8 loi

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 4 Review(s)

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật

Cấu tạo

Phụ kiện

Video

Thời gian thay lõi

Cách kiểm tra hàng

Địa chỉ mua hàng

Hỏi đáp - Thắc mắc về sản phẩm

Chi tiết: Đáp Ở TPHCM thì Mua máy ở đâu
Chi tiết: Đáp +Có Uống trực tiếp được không? Có đảm bảo chất lượng hay không
Chi tiết: Đáp Có Phụ Kiện Thay Thế Sau Này Hay Không
Chi tiết: Đáp Công Suất 1h bao nhiều lít
Chi tiết: Đáp +Thích hợp sử dụng cho những nguồn nước nào
08.7106.0123