Mẫu mã đa dạng, loại sạch 100% vi khuẩn gây hại, lưu giữ các vi khoáng tự nhiên, máy lọc nước Nano Geyser đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới và là thiết bị lọc nước được dùng khá nhiều tại Bạc Liêu.

Khoảng 80% bệnh tật là do nguồn nước

Đó là kết luận của bà Hoàng Thị Ngọc Ngân, Trưởng khoa sức khỏe công đồng, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM. Nước là môi trường lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh cư trú và sinh sôi. Mỗi năm, ngành y tế tiếp nhận không biết bao nhiêu trường hợp bệnh về mắt, ngộ độc, tả, lị,… do nước uống.

Không chỉ trong nước bị ô nhiễm ở kênh rạch, ao hồ, nước giếng khoan hay nước máy cũng có thể ẩn chứa nhiều nguy hại đến sức khỏe gia đình. Nhiều trường hợp hàng loạt các hộ dân cạnh khu công nghiệp, nhà máy bị mắc bệnh ung thư do bị nhiễm hóa chất lẫn trong nước  từ giếng khoan.

Đa số các bệnh tật nguy hiểm đều bắt nguồn từ ô nhiễm nước

Đa số các bệnh tật nguy hiểm đều bắt nguồn từ ô nhiễm nước

Do tình trạng sử dụng hóa chất tràn lan, nước thải ở nhiều nhà máy chưa được sử lý kỹ, nguồn nước sinh hoạt nhiễm độc, khuẩn trở thành chuyện rất đỗi bình thường. Điều đáng lo ngại là nhiều hóa chất độc hại, chủng virus không bị tiêu diệt khi nước đun sôi.

Chúng hòa tan trong nước và đợi gặp điều kiện thuận lợi hơn, vào trong cơ thể người để bùng phát. Nỗi lo về sức khỏe gia đình, về một nguồn nước thật sự sạch khiến các thiết bị lọc nước dần trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống tại các thành phố lớn và ngay cả những nơi thanh bình như mảnh đất Dạ cổ hoài lan Bạc Liêu.

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser để bảo vệ sức khỏe

Đặt hàng ngay
Dùng Nano Geyser là giải pháp an toàn cho sức khỏe mọi nhà

Dùng Nano Geyser là giải pháp an toàn cho sức khỏe mọi nhà

Máy lọc nước Nano Geyser là một sản phẩm nhập khẩu từ Nga, đã có mặt tại thị trường nước ta khoảng 5 năm và được xem là máy lọc “soát ngôi” độc tôn của dòng máy thẩm thấu ngược RO lâu đời. Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất phần lọc theo công nghệ Nano với các kẽ lọc li ti loại sạch tất cả các vi khuẩn, chất hóa học độc hại, virus nhưng vẫn lưu giữ được các khoáng chất cần thiết do tính năng trao đổi ion.

Cũng nhờ công nghệ lọc hàng đầu thế kỷ 21 này, máy lọc nước Nano Geyser giảm tải được tối đa số lượng lõi nhưng vẫn giữ được chất lượng nước sau khi lọc cao. Nước lọc qua một lõi của hãng Geyser có thể tương đương lọc qua 4 lõi thông thường.

Asia Dragon là trung tâm phân phối Geyser uy tín tại TP.HCM

Asia Dragon là trung tâm phân phối Geyser uy tín tại TP.HCM

Máy lọc nước Nano Geyser có nhiều dòng máy để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Các dòng Geyser đều thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, tiện lợi, không cần dùng điện và đang được bán tại nhiều đại lý trên cả nước.

Tuy nhiên, muốn chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc hay linh kiện đúng Geyser từ LB Nga, khách hàng khu vực phía Nam và tỉnh Bạc Liêu nói riêng nên ghé Trung tâm Phân phối máy lọc nước Nano Geyser khu vực phía Nam – Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM, số điện thoại: 08 7106 0123 – 0919 993 193 hoặc đặt hàng onlie trên website: http://www.geyservietnam.com

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser: Bảo vệ sức khỏe cho cả nhà
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)