Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu 2017

  • Giá bán: 5490000

+ Cam Kết Chỉ Bán Máy Karofi Chính Hãng. Xem Tại Đây ( dẫn đến Link về Cam Kết)

+ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 550k (kèm hình ảnh của 3 lõi, hoặc có link dẫn đến để

khách xem hình ảnh của 3 lõi)

+ Miễn Phí Lắp Đặt Trên Toàn Địa Bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

+ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

+ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

+ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

+ Được Giảm 40% Trong 10 Năm Cho Các Phụ Kiện Thay Thế Sau Này

dịch vụ

Thời gian còn lại:
Bạn cần tư vấn


Hỗ trợ trực tuyến

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm đặc biệt trên thị trường máy lọc hiện nay bởi đây là sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm sở hữu công nghệ lọc hiện đại nhất, chất lượng và tuổi thọ máy tốt nhất, tạo ra nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người dùng. Trong bối cảnh nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm, các thành phần ô nhiễm ngày một phức tạp, sự ra đời của máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT

Nano Geyser Ecotar 4 dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Nano Geyser Ecotar 4 dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

 

Công nghệ lọc Nano không chỉ làm nên cuộc cách mạng công nghệ trong đời sống của con người mà còn đáp ứng tối đa yêu cầu của công nghệ cao cấp thế kỷ 21. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 ứng dụng một cách thông minh, hiệu quả công nghệ Nano trên cơ sở kế thừa toàn bộ ưu điểm của sản phẩm thế hệ trước, lại được biến đổi cấu trúc đảm bảo khả năng tương tác tuyệt đối với các nguồn nước trong nau an tại Việt Nam hiện nay. Nhờ đó, sản phẩm sở hữu nhưng ưu điểm mới, nguồn nước chất lượng và yêu cầu của người dùng được đáp ứng tốt hơn.

 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 công nghệ tối ưu từ Liên Bang Nga

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 công nghệ tối ưu từ Liên Bang Nga

 

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 chính là vật liệu Ecotar có khả năng xử lý cấp độ cao mọi loại tap chất, lọc nước sạch hơn. Đồng thời, công nghệ mới không ngừng được nâng cấp trong lõi Disruptor đảm bảo hiện đại hơn máy lọc Geyser Bio 431, tiêu diệt vi khuẩn, khả năng chống tái nhiễm trở lại tốt hơn.

Đặt hàng ngay
Nano Geyser Ecotar 4 không ngừng được nâng cấp

Nano Geyser Ecotar 4 không ngừng được nâng cấp

 

Trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam, Nano Geyser Ecotar 4 luôn là dòng máy lọc cao cấp nhận sự tin tưởng từ số đông khách hàng để trở thành sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay.

Điểm mạnh nhất của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

 

Chỉ tiêu so sánh giữa dòng máy thường và máy Ecotar 4

Chỉ tiêu so sánh giữa dòng máy thường và máy Ecotar 4

 

– Hệ thống 3 lõi lọc với hơn 10 cơ chế lọc cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay, đem đến hiệu quả xử lý nước tốt hơn, tuổi thọ bền bỉ hơn so với các sản phẩm máy lọc thương hiệu Geyser khác.

– Chất lượng và khả năng xử lý các thành phần gây ô nhiễm, các thành phần chất độc, hóa học tốt hơn bởi được kế thừa, nâng cấp từ các sản phẩm trước đó.

Khả năng xử lý nước hoàn hảo đảm bảo nhất

Khả năng xử lý nước hoàn hảo đảm bảo nhất

 

– Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu trên thế giới, chất lượng của mỗi sản phẩm máy Geyser Ecorar 4 đạt độ hoàn hảo, hiệu suất lọc nước đảm bảo nhất.

– Đây là một trong số các dòng máy lọc Geyser có hiệu suất lọc cao nhất hiện nay (3L/phút), đồng thời cao cấp 10 đến 20 lần các dòng máy lọc ứng dụng công nghệ truyền thống. Điều này đảm bảo khả năng cung cấp nguồn nước sạch chất lượng, người sử dụng luôn được đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Tính năng được cải tiến vượt bậc của máy lọc nước Ecotar 4

Tính năng được cải tiến vượt bậc của máy lọc nước Ecotar 4

 

– Ưu điểm chung của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với các sản phẩm máy lọc Geyser là không điện khi hoạt động, không xả thải, nguôn nước chất lượng, sử dụng ngay mà không phải đun sôi.

THIẾT KẾ CAO CẤP MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

1. Lõi lọc số 1 – Lõi lọc Aragon Bio (New)

– Lõi lọc Aragon New vừa kế thừa ưu điểm sản phẩm thế hệ trước lại được bổ sung một số điểm mới đảm bảo khả năng tương thích cao với nguồn nước Việt Nam. Nhờ đó, lõi lọc có khả năng xử lý hiệu quả chất bẩn, các hợp chất hữu cơ, diệt khuẩn, nhất là khả năng biến đổi cấu trúc tinh chất khoáng tự nhiên trong nước giúp cơ thể con người hấp thụ hiệu quả hơn.

Lõi lọc Aragon loại bỏ các cặn bẩn, chất độc hại

Lõi lọc Aragon loại bỏ các cặn bẩn, chất độc hại

 

– Nhờ khe lọc có kích thước siêu nhỏ (cỡ Micron) tăng cường tính năng lọc, loại bỏ các chất bẩn, chất độc như asen, amoni… tồn tại trong nước.

– Lõi lọc được phủ bạc đảm bảo khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus gấp 3 lần máy lọc bình thường, khả năng chống tái nhiễm tốt hơn.

2. Lõi lọc số 2 – Vật liệu Ecotar “5 in 1”

– Vật liệu Ecotar là vật liệu có tính đa năng, hoạt động thông minh đem đến hiệu quả xử lý tạp chất (kim loại nặng, chất độc hại, thành phần hợp chất hữu cơ…) trong nước. Nguồn nước khi qua lõi lọc này đạt an toàn, chất lượng vượt trội, điều mà các sản phẩm khác không có được.

Lõi có vật liệu Ecotar giúp loại bỏ kim loại nặng

Lõi có vật liệu Ecotar giúp loại bỏ kim loại nặng

 – Các hạt trao đổi ion tại lõi lọc có kích thước siêu nhỏ, bằng cấu trúc nước nhưng được cấu tạo theo dạng đặc biệt, trung tâm có chức năng trao đổi luôn nằm sát bề mặt hạt. Nhờ đó, các kim loại và một số chất được giữ lại ngay tại bề mặt hạt trong giai đoạn này mà không phải chuyển tiếp các giai đoạn sau. Điều này giảm áp lực cho lõi lọc sau, tăng cường tốc độ xử lý và tạo chất lượng lọc nước hơn hẳn so với vật liệu sử dụng phổ biến hiện nay.

– Cấu tạo của hạt Ecotar theo dạng hạt, đặc khít, các hạt có đường kính đa dạng nhưng cấu trúc chặt chẽ đảm bảo lõi lọc của máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 đạt tỷ trọng tiếp xúc cao hơn. Nhờ đó, khả năng xử lý nước ô nhiễm, thành phần tạp chất, độ cứng, kim loại… gấp 23 lần.

3. Lõi lọc số 3 – Lõi lọc Disruptor

– Lõi lọc Disruptor công nghệ mới không chỉ có tính năng như sản phẩm Geyser phổ thông mà hiệu quả hoạt động cao hơn, độ phủ rộng hơn, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, vius tồn tại trong nước. Lõi lọc còn có khả năng hấp thụ thành phần hóa học, tàn dư thuốc trừ sâu, kim loại nặng đa dạng khác.

Kết hợp với công nghệ Hoa Kì chống tái nhiễm khuẩn

Kết hợp với công nghệ Hoa Kì chống tái nhiễm khuẩn

 – Lõi lọc được phủ bạc chống lại sự tái nhiễm của mọi loại vi khuẩn cho nguồn nước lọc chất lượng, uống trực tiếp, độ an toàn cao.
Như vậy, với việc ứng dụng vật liệu lọc mới, công nghệ cao cùng hệ thống lõi lọc cải tiến nhiều tính năng hơn, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ là dòng máy lọc được dành riêng cho nguồn nước Việt Nam mà còn là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của sử dụng Việt.

 

HỆ PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

 

  • 1 Bộ 3 cấp lọc
  • 1 Gioăng kín và
  • 1 Gioăng vặn cốc lọc
  • 1 Gông vặn Aragon
  • 1 Ông dẫn nước sạch và 1 Bộ chia đầu vào
  • 1 Vít nỏ và khớp nối
  • 1 Vòi, phụ kiện
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng

 

Toàn bộ phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Toàn bộ phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Toàn bộ phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Toàn bộ phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 mua ở đâu an toàn, hàng chính hãng?

Tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser – Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy lọc Geyser, đặc biệt là dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 chất lượng chính hãng trên toàn khu vực phía Nam, đặc biệt tại TPHCM. Với chính sách bán hàng trực tuyến, chỉ cần liên hệ Hotline 0919.993.193 ngay trong ngày khách hàng thành phố và khu vực lân cân đã có thể sở hữu những sản phẩm máy lọc chất lượng cao. Với khách hàng ở xa sẽ được giao hàng tối đa trong thời gian 3 ngày đảm bảo đầy đủ nội dung bảo hành, giá tốt.

Từ khóa liên quan: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, Máy lọc nước Geyser Ecotar, Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước Geyser Ecotar 4, May loc nuoc Nano Geyser Ecotar, May loc nuoc Geyser Ecotar, May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 4, May loc nuoc Geyser Ecotar 4

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 10 Review(s)

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật

Cấu tạo

Phụ kiện

Video

Thời gian thay lõi

Cách kiểm tra hàng

Địa chỉ mua hàng

Hỏi đáp - Thắc mắc về sản phẩm

Chi tiết: Đáp Ở TPHCM thì Mua máy ở đâu
Chi tiết: Đáp +Có Uống trực tiếp được không? Có đảm bảo chất lượng hay không
Chi tiết: Đáp Có Phụ Kiện Thay Thế Sau Này Hay Không
Chi tiết: Đáp Công Suất 1h bao nhiều lít
Chi tiết: Đáp +Thích hợp sử dụng cho những nguồn nước nào
08.7106.0123