Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 khử sạch các vi khuẩn, tạp chất, chất bẩn. Máy lọc nước uống trực tiếp xuất xứ Liên Bang Nga, sử dụng hơn 10 năm máy không trục trặc.

ƯU ĐIỂM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYER ECOTAR 4 NHẬP KHẨU

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, công nghệ hoàn toàn mới. Với mỗi người tiêu dùng, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này đều nhận lại nhiều ưu điểm và giá trị nổi bật như:

– Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả lọc nước tốt hơn, xử lý hiệu quả các thành phần gây ô nhiễm nguồn nước, thậm chí cả các chất hóa học, các thành phần tích lũy trong cở thể có thể gây nhiều căn bệnh nguy hiểm. Các thành phần gây nên hiện tượng nước cứng mà nếu sử dụng trong một thời gian dài có thể gây nên các căn bệnh về thận đều được xử lý triệt để.

Người dùng lựa chọn Ecotar 4 vì nhiều ưu điểm nổi bật

Người dùng lựa chọn Ecotar 4 vì nhiều ưu điểm nổi bật

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng bền bỉ liên tục hàng chục  năm mà không cần bảo trì. Sản phẩm sở hữu hệ thống lõi lọc chất lượng cao, tuổi thọ lên đến 7 năm (lõi lọc chính Aragon), có khả năng hoàn nguyên trở lại đem lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc.

Công nghệ sản xuất hiện đại, đồng bộ và khép kín nên hiệu suất hoạt động cao, nguồn nước lọc đảm bảo liên tục, không gián đoạn, đáp ứng cho số lượng nhiều người cùng sử dụng một thời điểm. Người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh công suất lọc để đảm bảo nhu cầu.

Lõi thích hợp 10 cấp với chất liệu tốt giúp tuổi thọ lõi cao hơn các máy đời trước

Lõi thích hợp 10 cấp với chất liệu tốt giúp tuổi thọ lõi cao hơn các máy đời trước

– Nhờ tích hợp hơn 10 cơ chế lọc trong hệ thống 3 lõi lọc vừa đem lại hiệu quả lọc nước chất lượng cao mà sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, không chiếm nhiều không gian, diện tích.

NANO GEYER ECOTAR 4 CÔNG NGHỆ CAO, KHÔNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

 

Đặt hàng ngay

 

Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động không cần sử dụng điện, không nước thải. Đây là ưu điểm nổi bật của công nghệ Nano. Với công nghệ lọc thế hệ trước trong quá trình hoạt động không cần sử dụng điện, cần lưu ý vị trí lắp đặt gần nguồn điện, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người dùng. Đặc biệt, nguồn nước thải lến đến hơn 50% tổng lượng nước đầu vào.

Đây là nguyên nhân góp phần gia tăng tình trạng ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường trong mỗi gia đình. Ngoài ra, lượng nước thải này sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian sử dụng. Như vậy, với công nghệ mới này, người sử dụng được sở hữu những chiếc máy lọc nước Nano Geyser chất lượng và nhiều tính năng hiện đại.

Hoạt động không cần điện là ưu điểm nổi bật của Geyser

Hoạt động không cần điện là ưu điểm nổi bật của Geyser

Sở hữu một chiếc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 người sử dụng có thể tiết kiệm một khoản chi phí điện năng đáng kể, sản phẩm thân thiện và an toàn cả với con người và môi trường. Tuy nhiên, do cơ chế hoạt động đặc thù riêng, hấp thụ toàn bộ chất bấn, chất độc trong hệ thống lõi lọc nên người sử dụng cần lưu ý đến thời gian định kỳ thay lõi lọc mới cho máy.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYER ECOTAR 4 KHÔNG HẠN CHẾ NGUỒN NƯỚC

Máy lọc nước Nano Geyser như đúng tên gọi được sản xuất bởi tập đoàn Geyser (LB Nga) ứng dụng công nghệ Nano. Mặt khác, với riêng dòng máy lọc Geyser Ecotar 4, đây là dòng máy lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam. Do đó, sản phẩm này được sử dụng cho tất cả các nguồn nước hiện nay với chất lượng cao nhất.

Geyser Ecotar 4 ra đời không chỉ kế thừa, phát huy mà còn bổ sung nhiều tính năng lọc tối ưu. Sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho gia đình Việt mà còn được nhiều đối tượng khách hàng khác ưa chuộng.

Nếu có nhu cầu sử dụng một sản phẩm máy lọc nước chất lượng, giàu khoáng chất, uông ngay không đun sôi thì bạn còn ngần ngại gì khi “rinh” ngay một chiếc máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 chất lượng cao.

Summary
recipe image
Recipe Name
Nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)