Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

    Giá: Liên hệ

+ Cam Kết Chỉ Bán Máy Karofi Chính Hãng. Xem Tại Đây ( dẫn đến Link về Cam Kết)

+ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 550k (kèm hình ảnh của 3 lõi, hoặc có link dẫn đến để

khách xem hình ảnh của 3 lõi)

+ Miễn Phí Lắp Đặt Trên Toàn Địa Bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

+ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

+ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

+ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

+ Được Giảm 40% Trong 10 Năm Cho Các Phụ Kiện Thay Thế Sau Này

dịch vụ

Thời gian còn lại:
Bạn cần tư vấn


Hỗ trợ trực tuyến

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga ứng dụng công nghệ lọc NANO hiện đại nhất hiện nay, không điện, không nước thải. Đặc biệt, nguồn nước đầu ra sạch nhưng giàu khoáng, tốt cho sức khỏe người dùng.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU TỪ NGA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ?

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Nhờ tính năng cao cấp từ lõi lọc hiện đại trên cơ sở kế thừa, phát huy – đặc biệt, khắc phục hạn chế công nghệ trước nên sản phẩm này sở hữu đầy đủ nhất các ưu điểm, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sử dụng công nghệ Nano

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sử dụng công nghệ Nano

Nói đến công nghệ lọc Nano người ta nói đến công nghệ làm nên thay đổi lớn trong nhiều lĩnh vực đời sống mà không chỉ riêng ngành công nghiệp lọc nước. Nói riêng về lĩnh vực này, công nghệ Nano cấp độ phân tử, kích thước khe lọc siêu nhỏ đảm bảo hiệu quả xử lý đa dạng nguồn nước, lọc chất lượng cao các thành phần gây ô nhiễm. Nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nguồn nước sau khi lọc quá các dòng sản phẩm Nano Geyser tiên tiến nhập trực tiếp từ Nga đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn sau:

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga được kiểm đinh và được chấp nhận trên nhiều thị trường thế giới

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga được kiểm đinh và được chấp nhận trên nhiều thị trường thế giới

– Lọc sạch đến 99% chất bẩn, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng…

– Diệt vi khuẩn, virus đến 99,99%, khử các loại khuẩn nguy hiểm, nhất là vi khuẩn đường tiêu hóa.

Đặt hàng ngay

– Hấp thụ tốt các loại chất độc hại nguy hiểm tồn tại trong nước: Asen, amoni, nitrit…

– Khử màu, mùi vị, hấp thụ dư lượng clo, thuốc trừ sâu, hóa chất độc

– Làm mềm nước cứng nhờ cơ chế lọc thông mình và quá trình trao đổi ion, biến đổi cấu trúc tự nhiên của nước, giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả.

Tem xác thực hàng chính hang nằm góc trái phí gần với logo của máy

Tem xác thực hàng chính hang nằm góc trái phí gần với logo của máy

Hiện nay, tập đoàn Geyser cho ra đời dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là dòng máy lọc dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm ra đời là thành quả quá trình nghiên cứu lâu dài nguồn nước Việt, tích hợp các ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống máy lọc thế hệ trước, mang đến dòng máy lọc cao cấp phù hợp cho các nguồn nước đặc thù hiện nay, thậm chí các nguồn nước ô nhiễm. 

7 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU TỪ NGA

  1. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sở hữu công nghệ lọc hiện đại, nhiều tính năng, tạo ra giá trị sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, nguồn nước chất lượng và phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.
Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sở hữu công nghệ lọc cao cấp hiện đại nhất

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga sở hữu công nghệ lọc cao cấp hiện đại nhất

  1. Nguồn nước lọc luôn đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng nhất: một là an toàn, chất lượng theo chuẩn nước sạch thế giới, hoàn toàn có thể uống ngay, không cần đun sối. Hai là, nguồn nước giàu khoáng, thành phần vô cùng thiết yếu cho cơ thể, không lo nguy cơ thiếu chất, nâng cao sức đề kháng của con người.
  2. Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động mà không đến nguồn điện nên giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí điện năng, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng. Việc lựa chọn vị trí lắp đặc thuận tiện hơn, không chú ý đến vị trí lắp đặt dây dẫn điện.
Lõi lọc được hút chân không và bảo quản kĩ

Lõi lọc được hút chân không và bảo quản kĩ

  1. Máy lọc Geyser nhập từ Nga không xả thải giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, tiết kiệm nguồn nước đầu vào, nâng cao giá trị sử dụng. Đây là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhờ công nghệ lọc hoàn toàn mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước tuyệt đối.
  1. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga chất lượng cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Đây là một trong những ưu điểm giúp sản phẩm chinh phục được rất đông khách hàng, dù sản phẩm có mặt tại Việt Nam tương đối muộn.
Tính năng vượt trội và tuổi thị cao từ Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

Tính năng vượt trội và tuổi thị cao từ Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

  1. Máy lọc Geyser đem lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Lõi lọc có khả năng hoàn nguyên nâng cao tuổi thọ hoạt động, giảm chi phí thay lõi lọc mới cho người dùng. Máy lọc cao cấp không phát sinh hỏng hóc, làm tăng chi phí.
  2. Công suất hoạt động của dòng sản phẩm này cao nhất thị trường máy lọc Việt hiện nay. Công suất có thể đạt đến 3L/phút và gấp từ 10 – 20 lần các dòng máy lọc trước đó nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu nước sạch của đa dạng đối tượng khách hàng.
Vòi và cốc đựng lõi cao cấp của 2 dòng máy Ecotar 3 và Ecotar 4

Vòi và cốc đựng lõi cao cấp của 2 dòng máy Ecotar 3 và Ecotar 4

may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-khau-tu-nga-2

TIỆN ÍCH KHÁCH HÀNG SỞ HỮU KHI CHỌN MÁY LỌC NANO GEYSER TỪ NGA

Khi sở hữu sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga người sở hữu luôn được đảm bảo chất lượng nguồn nước, sự tiện lợi tuyệt đối, không cần đun sôi mất thời gian, không cần bình chứa phức tạp. Nguồn nước uống trực tiếp, an toàn và giữ lại tinh chất khoáng tự nhiên thiết yếu. Nguồn nước này sử dụng cho trẻ không lo lắng các nguy cơ tiềm ẩn, đồng thời, cung cấp chất khoáng giúp trẻ phát triển tốt hơn, không nguy cơ thiếu chất.

Cách thức lọc tối ưu của máy Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

Cách thức lọc tối ưu của máy Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

Đối tượng sử dụng máy lọc thương hiệu Geyser đến từ L.B.Nga đa dạng từ gia đình đến nhà trường, văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng… bởi sản phẩm đảm bảo khối lượng nước lọc lớn theo nhu cầu, không gián đoạn trong khi sử dụng. Máy lọc thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn dễ dàng khi vận chuyển, lắp đặt, không ảnh hưởng không gian.

Các dòng máy lọc Nano Geyser đa dạng về dòng sản phẩm, tính chuyên dụng cao đặc trưng cho từng nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… Người sử dụng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp nhu cầu và đáp ứng các tiêu chí: chất lượng nước, nhu cầu sử dụng, giá thành.

Lắp đặt máy Nano Geyser dễ dàng và tiện lợi

Lắp đặt máy Nano Geyser dễ dàng và tiện lợi

ecotar-4-may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-khau-tu-nga

Không phải bỏ ra một khoản chi phí quá cao, chỉ từ 2,5 đến 5 triệu đồng/sản phẩm, không mất nhiều công sức khi chọn nước đóng bình, nguồn nước chất lượng cao luôn được đảm bảo, không gián đoạn chính là ưu điểm lớn của máy lọc Geyser. Những đặc điểm, tính năng cao cấp trên giúp sản phẩm nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng.

Thương hiệu máy lọc Geyser đến từ Nga có mặt trên toàn thị trường thế giới hơn 20 năm qua và có mặt tại Việt Nam gần 10 năm nhưng tốc độ tiêu thụ, thị phần luôn chiếm ưu thế khẳng định giá trị, sự tin dùng của khách hàng đối với dòng sản phẩm này.

Từ khóa liên quan: Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga, May loc nuoc Nano Geyser nhap tu Nga, May loc nuoc Geyser nhap tu Nga, Máy lọc nước Nano Geyser của Nga, Máy lọc nước Geyser nhập của Nga, May loc nuoc Nano Geyser cua Nga, May loc nuoc Geyser nhap cua Nga

Summary
recipe image
Recipe Name
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU TỪ NGA
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 11 Review(s)

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật

Cấu tạo

Phụ kiện

Video

Thời gian thay lõi

Cách kiểm tra hàng

Địa chỉ mua hàng

Hỏi đáp - Thắc mắc về sản phẩm

Chi tiết: Đáp Ở TPHCM thì Mua máy ở đâu
Chi tiết: Đáp +Có Uống trực tiếp được không? Có đảm bảo chất lượng hay không
Chi tiết: Đáp Có Phụ Kiện Thay Thế Sau Này Hay Không
Chi tiết: Đáp Công Suất 1h bao nhiều lít
Chi tiết: Đáp +Thích hợp sử dụng cho những nguồn nước nào
08.7106.0123