Máy Lọc Nước Nano Geyser TK5 – 5 Cấp Lõi Lọc

  Giá: Liên hệ

+ Cam Kết Chỉ Bán Máy Karofi Chính Hãng. Xem Tại Đây ( dẫn đến Link về Cam Kết)

+ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 550k (kèm hình ảnh của 3 lõi, hoặc có link dẫn đến để

khách xem hình ảnh của 3 lõi)

+ Miễn Phí Lắp Đặt Trên Toàn Địa Bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

+ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

+ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

+ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

+ Được Giảm 40% Trong 10 Năm Cho Các Phụ Kiện Thay Thế Sau Này

dịch vụ

Thời gian còn lại:
Bạn cần tư vấn


Hỗ trợ trực tuyến

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 – 5 cấp lọc

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 – 5 cấp lọc là một trong số các sản phẩm máy lọc thương hiệu Geyser xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính chuyên dụng cao, chuyên dùng để lọc nước máy, nước mưa, nguồn nước chứa thành phần tạp chất phức tạp. Sự ra đời của sản phẩm này chính là sự kết hợp của công nghệ hiện đại đến từ Liên Bang Nga và nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 sản phẩm được ưa chuộng

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 công nghệ mới được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam sở hữu 5 lõi lọc thông minh, trong đó máy lọc tổng hợp nhiều cơ chế lọc mang đến nguồn nước trong lành, giàu khoáng, sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Hiện nay, máy lọc Nano Geyser TK5 là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các gia đình Việt Nam.

Mặt nghiêng của máy Geyser TK5 5 lõi

Đặt hàng ngay

TÍNH NĂNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

 1. Lọc sạch hoàn toàn tạp chất và thành phần chất bẩn, nhất là hàm lượng kim loại nặng.
 2. Khử khuẩn đến 99,9%, đặc biệt là các vi khuẩn độc hại, vi khuẩn gây bệnh đường ruột.
 3. Hấp thụ hiệu quả các loại hợp chất hữu cơ trong nước, thành phần hóa chất, tàn dư thuốc trừ sâu độc hại.
 4. Hấp thụ và “làm mềm” cứng, giảm nguy cơ bệnh tật do nguồn nước cứng gây ra.
 5. Khử màu, mùi vị trong nước, tạo ra nguồn nước lọc giàu khoáng, vị ngon tự nhiên.

Sơ đồ lọc của máy lọc nước TK5

CẤU TẠO – HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

 1. Cấp lọc số 1 – Lõi lọc PP

Lõi lọc PP có cấu tạo của sợi bông công nghệ hoàn toàn mới, kích thước khe lọc siêu nhỏ (cỡ 1 micron) đảm bảo khả năng lọc sạch các loại chất bẩn thô, các hạt lơ lửng hoà tan trong nước. Nhờ khả năng lọc cao cấp đem đến cho người dùng nguồn nước an toàn. Điểm mạnh của lõi lọc PP là khả năng dễ dàng thay thế, tuổi thọ lõi cao, hiệu quả hoạt động tốt giúp giảm áp lực hoạt động cho hệ thống lõi lọc phía sau.

Lõi lọc PP cao cấp của máy lọc nước Geyser TK5

 1. Cấp lọc số 2: Lõi lọc than hoạt tính công nghệ mới

Than hoạt tính công nghệ cao là vật liệu than đã được biến đổi dạng hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Đây là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động của đời sống, tiêu biểu là ứng dụng trong các công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu thế giới hiện: Pepsi, Coca-cola…

– Lõi lọc chứa thành phần than hoạt tính cao cấp đã được hoạt tính từ than của xơ dừa, tính chất: độ xốp cao, tính năng hấp thụ màu, mùi, chất bấn hiệu quả.

Lõi lọc Cation của máy lọc nước Geyser TK5

– Điểm mạnh của than hoạt tính cao cấp là chất lượng tốt, tuổi thọ cao, đặc biệt là tính năng hấp thụ gấp nhiều lần (hiệu quả hấp thụ thụ có thể đạt đến hàng chục lần với các loại than hoạt tính phổ biến hiện nay).

– Vật liệu này ứng dụng trong lõi lọc số 2 của máy lọc Geyser TK5 có tính  năng hấp thụ hàm lượng clo dư, các hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng; chất độc, chất bẩn, màu cũng được xử lý hiệu quả, từ đó tăng độ tinh khiết nguồn nước.

 1. Lõi lọc số 3: Lõi lọc Aragon “4 in 1”

Lõi lọc Aragon trong máy lọc Nano Geyser TK5 tổng hợp cùng lúc 4 cơ chế lọc đem đến tính năng lọc hiệu quả cao. Đây là sản phẩm của công nghệ lọc tiên tiến được tập đoàn Geyser ứng dụng trong dòng máy lọc cao cấp.

Lõi lọc Aragon cao cấp của lọc nước Geyser TK5

– Cơ chế 1 – lọc cơ học: Nguồn nước đi qua được khử sạch chất bẩn thô khi sót lại từ lõi lọc 1 và 2. Nguồn nước này luôn đảm bảo giữ lại tinh chất khoáng tự nhiên.

– Cơ chế 2 – Lọc hấp thụ: Nhờ lõi lọc có độ xốp và bề mặt tiếp xúc lớn nên khả năng loại bỏ các chất hợp chất hữu cơ, màu, mùi vị, thậm chí thành phần độc hại như asen, amoni… ở cấp độ cao.

– Cơ chế 3: Lọc trao đổi ion đem đến khả năng làm mềm nước cứng. Tất cả được tạo ra từ các cơ chế lọc thông minh để biển đổi cấu trúc khoáng.

Khả năng lọc thông minh thể hiện ở việc hấp thụ hàm lượng Ca+, Mg+ để “làm mềm” nguồn nước cứng cùng chức năng biến đối cấu trúc tinh thể giúp cơ thể hấp thụ khoáng tốt hơn.

– Cơ chế 4: Lọc diệt khuẩn: Nhờ vật liệu Ag phủ trong lõi lọc đem đến chức năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus, nhất là các loại vi khuẩn gây nên những căn bệnh về đường ruột nguy hiểm như Ecoli, bào tử, liên cầu khuẩn…

 1. Cấp lọc số 4 – Lõi lọc bổ sung khoáng, cân bằng PH

Lõi lọc Geyser T33CA của máy lọc nước Geyser TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là sản phẩm có tính năng chuyên dùng cho nguồn nước Việt Nam, nhất là nguồn nước giếng khoan chứa hàm lượng tạp chất lớn, hiện tượng nước cứng. Điểm mạnh của lõi lọc này là tuổi thọ cao, hiệu suất đạt đến 3.000L.

Nguồn nước sau khi qua lõi lọc số 4 đã được cân bằng tinh chất khoáng và độ PH tự nhiên, đồng thời làm mềm nước cứng. Điều này được đảm bảo từ vật liệu công nghệ mới có tính năng trao đổi ion cấp độ cao được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

 1. Cấp lọc số 5 – Lõi lọc phủ bạc (Nano Silver):

Lõi lọc Nano Silver của máy lọc nước Geyser TK5

Lõi lọc số 5 được cấu tạo từ than hoạt hóa cao cấp, đồng thời kết hợp công nghệ phủ phân tử bạc tăng cường khả năng chống tái nhiễm trở lại của các loại vi khuẩn cho nguồn nước đầu ra. Đồng thời, nguồn nước lọc được tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, nguồn nước lọc an toàn, mang hương vị tự nhiên.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

1 Bộ lọc gồm 5 cấp lọc

3 Tem kiểm định chất lượng sản phẩm

1 Gông vặn Aragon và 1 gông vặn ốc

1 ống dẫn nước đầu vào

1 vít nở và khớp nối

1 sách hướng dẫn sử dụng

1 bộ chi nước đầu vào; 1 vòi

Một vài lưu ý đối với người sử dụng:

Toàn bộ phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser TK5

Cần đảm bảo mua máy lọc với đầy đủ hệ phụ kiện đi kèm như trên, đảm bảo tem mác bảo hành, chống hàng giả, hàng không đúng chất lượng.

Trước khi sử dụng nên máy cần đọc kỹ hướng dẫn để đảm bảo khai thác máy lọc đúng cách, hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng cần chú ý đến việc định kỳ thay lõi lọc giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc và tuổi thọ máy lọc.

 

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật

Cấu tạo

Phụ kiện

Video

Thời gian thay lõi

Cách kiểm tra hàng

Địa chỉ mua hàng

Hỏi đáp - Thắc mắc về sản phẩm

Chi tiết: Đáp Ở TPHCM thì Mua máy ở đâu
Chi tiết: Đáp +Có Uống trực tiếp được không? Có đảm bảo chất lượng hay không
Chi tiết: Đáp Có Phụ Kiện Thay Thế Sau Này Hay Không
Chi tiết: Đáp Công Suất 1h bao nhiều lít
Chi tiết: Đáp +Thích hợp sử dụng cho những nguồn nước nào
08.7106.0123