Máy lọc nước Nano Geyser TK8 ra đời đánh dấu bước phát triển mới của công nghệ lọc nước Nano tại Việt Nam (công nghệ lọc 4 trong 1 nhập khẩu từ Liên Bang Nga, đã được cấp bằng sáng chế), đồng thời giúp người dân giải quyết cơn khát nước sạch.

Thời gian đầu máy lọc nước Nano Geyser TK8 được đưa ra thị trường đã chiếm được lòng tin của khách hàng, nhưng bên cạnh đó không ít khách hàng vẫn còn nghi ngờ không biết máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tốt không. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng làm sáng tỏ những nghi ngờ của khành hàng về máy lọc nước Nano Geyser TK8.

TK8 ra đời đánh dấu bước phát triển mới của công nghệ Nano

TK8 ra đời đánh dấu bước phát triển mới của công nghệ Nano

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 là dòng máy chuyên dùng cho nước máy, nước thủy cục với 8 cấp lọc. Được nhập khẩu linh kiện và lõi lọc tại Liên Bang Nga nhưng được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành khá mềm.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tốt không, có thể nói máy lọc nước Nano Geyser TK8 là máy lọc có chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm liên doanh vì có 8 lõi lọc. Nước sau khi lọc không còn các tạp chất có hại như: chất phóng xạ, Asen, clo,… và loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn: Ecoli, liên cầu khuẩn, coliforms… nhưng vẫn nước vẫn giữ lại được toàn bộ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới), sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.

TK8 là dòng máy liên doanh tốt nhất hiện nay

TK8 là dòng máy liên doanh tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 sử dụng hai lõi lọc hiện đại nhất hiện nay đó là lõi Aragon và Aquavallis, đảm bảo chất lượng nước hoàn hảo. Tuổi thọ các lõi lọc cao 1.5 – 3 năm, công suất lọc tối đa 120 – 180L/P. Khi sử dụng nước lọc từ máy lọc nước Nano Geyser thường xuyên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và làm tan rã các viên sỏi sẵn có.

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng theo stylish Châu Âu, không dùng điện, không nước thải, không bình áp, độ bền cao, tiết kiệm chi phí tối đa, cung cấp 100% chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Đặt hàng ngay
Sử dụng áp lực nước để lọc và lọc với công suất cao

Sử dụng áp lực nước để lọc và lọc với công suất cao

Chúng tôi hi vọng rằng sau khi tìm hiểu những thông tin trên thì khách hàng đã biết máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tốt không. Nếu quý khách muốn tự mình cảm nhận thì hãy nhanh tay mang về cho gia đình mình máy lọc nước Nano Geyser TK8 từ những địa điểm uy tín và công ty TNHH công nghệ sạch Asia Dragon là một điểm đến sẽ không làm quý khách thất vọng, không chỉ về chất lượng của các sản phẩm máy lọc nước mà còn ở thái độ phục vụ của các nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Asia Dragon sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.  

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tốt không
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)