Máy Lọc Nước RO Geyser Prestige PM – Tích Hợp 2 Công Nghệ

  • Giá bán: 6990000

+ Cam Kết Chỉ Bán Máy Karofi Chính Hãng. Xem Tại Đây ( dẫn đến Link về Cam Kết)

+ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 550k (kèm hình ảnh của 3 lõi, hoặc có link dẫn đến để

khách xem hình ảnh của 3 lõi)

+ Miễn Phí Lắp Đặt Trên Toàn Địa Bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

+ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

+ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

+ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

+ Được Giảm 40% Trong 10 Năm Cho Các Phụ Kiện Thay Thế Sau Này

dịch vụ

Thời gian còn lại:
Bạn cần tư vấn


Hỗ trợ trực tuyến

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER PRESTIGE PM

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM là dòng máy lọc được sản xuất, nhập khẩu nguyên chiếc từ L.B.Nga. Đây là dòng máy lọc cao cấp, công nghệ mới, kết hợp tinh tế giữa công nghệ lọc RO (Mỹ) với công nghệ Nano (Nga) tạo ra đồng thời hai nguồn nước chất lượng, đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

– Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM sử dụng lọc cho đa dạng nguồn nước đầu vào. Màng lọc RO được cải tiến và nâng cao nhiều tính năng lọc, tạo ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm máy lọc RO thế hệ trước. Nguồn nước sau khi lọc qua màng lọc RO cao cấp đảm bảo độ tinh khiết theo tiêu chuẩn.

– Máy RO Geyser Prestige PM hai công nghệ lọc sạch các chất bẩn, tạp chất, kim loại nặng, màu, mùi… đồng thời lại được bổ sung tinh chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Nguồn nước sau khi lọc hoàn toàn an tâm sử dụng trực tiếp mà không phải mất thời gian đun sôi.

 

Đặt hàng ngay

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM PM sử dụng lọc cho đa dạng nguồn nước

– Điểm mạnh của dòng máy lọc nước RO Geyser Prestige PM với các sản phẩm máy lọc RO đang được phân phối tại Việt Nam chính là khả năng lọc hiệu quả cao, chỉ cần lõi lọc RO cao cấp tương đương nhiều lõi lọc như trước đây giúp giảm chi phí thay lõi mới, đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng.

– Nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc RO Geyser Prestige PM sở hữu đồng thời 2 đặc điểm:

+ Nguồn nước tinh khiết: được sử dụng trong pha chế các loại đồ uống, chế biến thực phẩm giữ được hương vị đặc trưng của món ăn, giảm chi phí nguồn nguyên liệu.

+ Nguồn nước khoáng (hay nước chứa tinh chất khoáng tự nhiên) sử dụng uống trực tiếp tiện lợi, an toàn, an tâm khi dùng cho trẻ nhỏ đem đến sự phát triển toàn diện.

CÔNG NGHỆ LỌC CAO CẤP CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER PRESTIGE PM

Sơ đồ nguyên lí về cơ chế lọc máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

Sở hữu đồng thời 2 công nghệ lọc, trong đó, mỗi công nghệ kết hợp ăn ý nhằm khắc phục tồn tại của nhau và tạo ra hiệu quả tối ưu. Công nghệ cao cấp đảm bảo:

>> Loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, hợp chất hữu cơ, chất keo, kim loại nặng…

>> Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, virus tồn tại trong nước

>> Khử các loại màu, mùi, vị do ô nhiễm nước; dư lượng độc tố nguy hiểm

>> Khả năng làm mềm nước cứng, giảm nguy cơ mắc bệnh, tăng hiệu quả hấp thụ cho cơ thể

>> Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM có bình áp cao cấp, sử dụng nhựa nguyên sinh với dung tích lớn chứa chất lượng nguồn nước. Máy lọc được cấu trúc thông minh để tự bơm đẩy áp suất nước ở các địa hình, giúp máy lọc luôn hoạt động tốt ngay cả khi nguồn nước không đủ áp lực.

Sử dụng máy lọc nước RO Geyser Prestige PM là sự lựa chọn thông minh, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, chất lượng cao chỉ trong cùng một sản phẩm. Điểm mạnh này các sản phẩm khác trên thị trường không có được, do đó, máy lọc này chinh phục được đông đảo khách hàng.

CẤU TẠO – HOẠT ĐỘNG MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER PRESTIGE PM

  1. Lõi lọc số 1: lõi lọc PP

Lõi lọc sử dụng vật liệu sợi Polypropylene, kích thước khe lọc cỡ 5 micron. Lõi lọc hoạt động theo cơ chế cơ học giúp loại bỏ thành phần tạp chất, chất bẩn, hợp chất hữu cơ, tảo… có kích thước lớn hơn khe lọc.

Tuổi thọ lõi lọc cao, sử dụng lọc tối đa 6.000L

  1. Lõi lọc số 2: Lõi lọc CBC

Lõi lọc máy lọc nước RO Geyser Prestige PM được tiệt trùng và bảo quản kĩ

Lõi lọc sử dụng vật liệu than hoạt tính cao cấp được “nâng cấp” bằng Carbon. Nhờ đó, lõi lọc sở hữu các tính năng vượt trội so với than thông thường. Nguồn nước đi qua lõi lọc được hấp thục các chất bẩn, hữu cơ, hàm lượng độc tố, clo, thuốc trừ sâu tồn tại, và một số kim loại…

  1. Lõi lọc số 3 – Lõi lọc than hoạt hóa CBC

Cấu trúc của lõi lọc này tương tự lõi lọc số 2, vật liệu đã được biến đổi để đảm bảo khả năng hoạt động và xử lý các thành phần gây ô nhiễm cấp độ cao. Các thành phần chất bẩn, màu, mùi, dư lượng clo, chất độc hại tồn tại trong nước được hấp thụ, lọc và giữ lại trong lõi giúp nguồn nước sạch, trong lành.

  1. Lõi lọc số 4 – Màng lọc RO cao cấp của Mỹ

Lõi lọc sử dụng màng lọc RO với cơ chế thẩm thấu ngược, tuy nhiên, kích thước khe lọc siêu nhỏ, cỡ 0.0001 Micron (bằng phân tử nước) nên có khả năng lọc và thải ra ngoài các chất trong nước có kích thước rất nhỏ.

Màng lọc RO còn có khả năng xử lý các kim loại cỡ nhỏ, làm mềm nước cứng, tiêu diệt các loại vi khuẩn, hấp thụ khí hóa lỏng, nhất là thành phần độc hại như asen, amoni…

Tuổi thọ của lõi lọc đạt đến 3.500L

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM có tuổi thọ cao

  1. Lõi lọc số 4 – Lõi lọc than hoạt tính cao cấp

Nguồn nước sau khi qua màng lọc RO nếu còn sót lại các chất, màu, mùi thì khi đi qua lõi lọc này đảm bảo xử lý hoàn toàn. Nguồn nước lúc này đã đạt tiêu chuẩn chất lượng, trong lành mang hương vị tự nhiên.

  1. Lõi lọc số 6 bổ sung khoáng

Đây còn gọi là lõi lọc Minreralizer bởi sử dụng vật liệu đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung tinh chất thiết yếu cho cơ thể. Cơ thể con người dễ dàng hấp thụ khoáng trong nguồn nước này.

Như vậy, nguồn nước sau khi đi qua 6 cấp lọckhông chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn mà còn đảm bảo chứa tinh chất, giúp cơ thể hấp thụ tốt, nâng cao sức khỏe.

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chứa khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe

HỆ PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER PRESTIGE PM

+ 1 Bộ lọc gồm 6 lõi

+ 1 Bơm áp lực

+ 1 Bình áp

+ Dây nguồn nước đầu vào, đầu ra, nước thải

+ Vòi và phụ kiện

+ Sách hướng dẫn sử dụng

Vị trí lắp máy lọc nước RO Geyser Prestige PM phù hợp

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước RO Geyser Prestige PM đơn giản, tuy nhiên, người dùng nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật của đơn vị phân phối lắp đặt để đảm bảo kỹ thuật, chất lượng.

 

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật

Cấu tạo

Phụ kiện

Video

Thời gian thay lõi

Cách kiểm tra hàng

Địa chỉ mua hàng

Hỏi đáp - Thắc mắc về sản phẩm

Chi tiết: Đáp Ở TPHCM thì Mua máy ở đâu
Chi tiết: Đáp +Có Uống trực tiếp được không? Có đảm bảo chất lượng hay không
Chi tiết: Đáp Có Phụ Kiện Thay Thế Sau Này Hay Không
Chi tiết: Đáp Công Suất 1h bao nhiều lít
Chi tiết: Đáp +Thích hợp sử dụng cho những nguồn nước nào
08.7106.0123