Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện của hãng Geyser đã và đang mang lại nhiều tiện ích, khắc phục những yếu điểm của dòng máy lọc cũ và trở thành lựa chọn tất yếu của nhiều gia đình Việt.

Công nghệ lọc tự động, không dùng điện

Đã qua rồi thời đại của những thiết bị lọc nước cồng kềnh, nhiều lõi lọc với máy bơm đi kèm. Những chiếc máy chỉ lọc được nước khi có điện và lúc nào cũng ồn ào tiếng máy bơm nước qua lõi lọc. Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện của hãng Geyser đã và đang mang lại nhiều tiện ích, khắc phục những yếu điểm của dòng máy lọc cũ.

Vận hành dựa trên chênh lệch áp lực dòng nước từ trên cao xuống thấp (thường gặp trong hệ thống nước sinh hoạt gia đình), máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện dễ dàng lắp đặt và bảo quản hơn hẳn các thiết bị lọc nước khác. Người dùng lắp đặt máy bằng cách nối trực tiếp vào đường nước gia đình.

Nano Geyser công nghệ lọc tự động, không dùng điện

Nano Geyser công nghệ lọc tự động, không dùng điện

Tuy không cần dùng điện để máy bơm đẩy nước qua lõi lọc, nhưng tốc độ lọc của máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện thậm chí còn nhanh hơn máy lọc RO cũ. Cũng nhờ áp lực tự nhiên, máy Geyser lọc nước liên tục, không bị gián đoạn. Nếu chẳng may gia đình có lịch cúp điện, khách hàng vẫn có thể sử dụng nước sạch thoải mái.

Uống trực tiếp không cần đun nấu

Đúng như cách gọi máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ LB Nga sở hữu công nghệ lọc tiên tiến nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, cặn bẩn, kim loại nặng, mầm bệnh,.. giữ lại những khoáng chất cần thiết. Nước sau khi lọc không chỉ sạch khuẩn mà còn tốt cho sức khỏe nên có thể uống trực tiếp, không cần đun nấu.

Đặt hàng ngay
Với máy lọc nước Nano Geyser bạn có thể uống trực tiếp nước đầu ra

Với máy lọc nước Nano Geyser bạn có thể uống trực tiếp nước đầu ra

Căn cứ vào đâu để tin tưởng và dám uống trực tiếp? Đó là chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới. Đó là tiêu chuẩn về chất lượng nước, thiết bị lọc nước của nhiều cơ quan nghiên cứu về nước sạch trong và ngoài nước Nga, và gần giũ nhất là tiêu chuẩn về nước sạch và nước đóng chai của Bộ Y tế Việt Nam. Kể từ khi ra đời, xuất hiện trên khắp 40 quốc gia, máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện Geyser luôn giữ vị thế cao trong lòng khách hàng. Số lượng máy tiêu thụ mỗi năm luôn ở mức cao. Đây là bằng chứng nhận đáng quý nhất.

Địa chỉ mua máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện

Để sở được 1 máy lọc Geyser chính hãng vui lòng liên hệ Asia Dragon

Để sở hữu được những máy lọc nước Nano Geyser chính hãng thật sự, khách hàng tại Việt Nam nên đến tại các đại lý được ủy quyền của Geyser. Khu vực miền Nam có tổng đại lý Asia Dragon với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Chất lượng máy tại đây luôn đảm bảo ở mức cao. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào về hàng nhái, hàng tráo đổi lõi, Asia Dragon sẵn sàng trả lại gấp 5 lần giá trị sản phẩm.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)