Để lựa chọn được một chiếc máy lọc tốt nhất cho gia đình bạn cần tham khảo kỹ các nguồn thông tin, nhưng thông tin thực sự cần thiết bạn sẽ tìm ở đâu khi mà nguồn thông tin đa dạng, ai cũng nói rằng máy lọc của mình tốt?

Lựa chọn máy lọc nước gia đình cần tiêu chí, kinh nghiệm nhất định. Và chúng tôi đã tổng hợp những thông tin quan trọng nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình một máy lọc tốt trên tất cả các tiêu chí: chất lượng nước lọc, hiệu quả hoạt động, tuổi thọ, chi phí phát sinh…

  1. Hãy xác định tính chất nguồn nước để lựa chọn

Việc xác định tính chất hay chất lượng nguồn nước là điều quan trọng trong việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp. Với mỗi nguồn nước riêng sẽ lựa chọn dòng máy lọc phù hợp hoặc nguồn nước ô nhiễm nặng nhẹ mà có biện pháp xử lý cho hiệu quả tốt nhất.

Xác định tính chất nguồn nước để chọn mua máy lọc

Xác định tính chất nguồn nước để chọn mua máy lọc

Hiểu điều này đơn giản thôi, ví dụ với nguồn nước máy khá chất lượng bạn có thể lựa chọn các dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc, hay nếu là nguồn nước giếng khoan thì các dòng máy lọc như Geyser TK8, TK5 sẽ là thích hợp… Việc xác định chất lượng nguồn nước, biết được độ ô nhiễm sẽ giúp bạn không chỉ lựa chọn chính xác dòng máy lọc mà hơn thế, bạn sẽ đưa ra được các giải pháp phù hợp cho nguồn nước sạch mỗi ngày.

  1. Chọn máy lọc tức là chọn công nghệ

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay đa dạng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi chọn dòng máy lọc phù hợp. Hai công nghệ Nano và RO vẫn là công nghệ được nhiều người sử dụng nhất, nhưng máy lọc công nghệ Nano tỏ ra vượt trội hơn nhờ kế thừa toàn bộ ưu điểm và khắc phục được tồn tại của công nghệ truyền thống. Vì thế nguồn nước lọc an toàn, chất lượng và giàu khoáng nữa thiết yếu nữa.

  1. Chọn máy lọc phù hợp với khối lượng nước sử dụng

Chọn máy phù hợp với lượng nước sử dụng

Chọn máy phù hợp với lượng nước sử dụng

Các dòng máy lọc hiện nay có chi phí khác nhau, chất lượng hoạt động, tuổi thọ và hiệu suất lọc nước là khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi gia đình mà lựa chọn dòng máy lọc phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch và khối lượng sử dụng. Hiện nay, có những dòng máy lọc lọc nước với khối lượng lớn đáp ứng nhu cầu của đại đa gia đình, hoặc các tập thể, cơ quan, trường học… nên người sử dụng có thể lựa chọn.

Đặt hàng ngay
  1. Chọn máy lọc phù hợp “địa thế”, nơi lắp đặt tại gia

Máy lọc đa dạng, đa dạng cả về công nghệ, chi phí, chất lượng… mà còn phù hợp với điều kiện thực tế tại mỗi gia đình. Với máy lọc xả thải cần chọn vị trí lắp đặt để đảm bảo nguồn nước đầu vào, lại có vị trí xả thải, không làm ô nhiễm môi trường, hay nếu chọn máy lọc dùng điện thì phải đảm bảo nguồn điện, máy lọc không điện bố trí vị trí lắp đặt đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước đầu vào…

  1. Chọn máy lọc nước gia đình của các thương hiệu uy tín

Chọn máy lọc nước của các thương hiệu uy tín

Chọn máy lọc nước của các thương hiệu uy tín

Không chỉ với riêng máy lọc nước mà dù mua bất kỳ dòng sản phẩm nào thì bạn luôn phải chú ý đến điều này. Một sản phẩm có thương hiệu không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm mà còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo.

Thêm vào đó, ngoài những thông tin như trên, bạn cũng cần lưu ý khi tìm chọn các địa chỉ mua hàng uy tín. Sau khi lựa chọn được dòng máy lọc bạn sẽ mua, chẳng may bạn không chọn đúng địa chỉ bán hàng, đại lý chất lượng thì tình trạng máy lọc kém chất lượng tràn lan, và rất có thể bạn là một trong số đó nên cần lưu tâm đến điều này mới đảm bảo sở hữu dòng máy lọc thực sự chất lượng.