Sử dụng máy lọc nước Nano có khó không? Câu trả lời là không nếu như bạn biết cách sử dụng và làm theo những chỉ dẫn một cách chuẩn xác nhất bạn nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nhưng máy lọc nước Nano thì được đánh giá cao về chất lượng, cùng tìm hiểu cách sử dụng loại máy này để có chất lượng nước tốt nhất bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước như dòng máy lọc Nano Geyser được nhập khẩu từ Nga. Đây là dòng sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, độ bền

Tác dụng máy lọc nước Nano

+ Đầu tiên phải kế đến đó là công nghệ hiện đại này không cần dùng điện và lõi lọc có thể hoàn nguyên. Đặc điểm này của máy lọc Nano đã giúp nâng cao giá trị của máy lên rất nhiều. Dòng máy lọc được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay Nano Geyser cũng đã được thiết kế theo công thức này. Máy có thể hoàn nguyên dễ dàng nhờ có thể cọ rửa làm sạch lõi lọc, áp dụng cùng với cơ chế được thiết kế sẵn trong máy. Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước như hướng dẫn đơn giản để làm sạch lõi lọc định kỳ và có thể đảm bảo chất lượng nước. Cũng nhờ có lõi lọc hoàn nguyên mà máy lọc Nano cũng như là tuổi thọ của lõi lọc cao hơn rất nhiều so với máy lọc R.O trung bình từ 5-7 năm liền.

Nên dùng máy lọc Nano thế nào cho hiệu quả

Nên dùng máy lọc Nano thế nào cho hiệu quả

Máy lọc Nano có những tác dụng gì?

+ Máy lọc nước Nano có khả năng lọc nước trực tiếp lên vòi, nhờ có công suất lọc lớn hơn nhiều so với máy lọc nước RO. Và công suất lọc lớn giúp máy lọc Nano có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở những nơi công cộng như trường học hoặc bệnh viện hay công ty lớn… Sản phẩm với khả năng luôn cấp nước 24/24, cấp nước liên tục mà không cần sử dụng tới những máy lọc có bình chứa lớn và bạn cũng không hề gặp phải tình trạng hết nước do không lọc kịp.

Đặt hàng ngay

+ Bên cạnh đó, nhờ công nghệ thông minh mà lõi lọc Nano có khả năng lọc các kim loại nặng, hóa chất độc hại hay vi rút vi khuẩn nguy hiểm có trong nước .. nhưng bù lại vẫn giữ được những khoáng chất, vi chất có lợi cho sức khỏe con người không hề mất đi chút nào. Chất lượng của nước sau khi lọc sẽ được bảo đảm tiêu chuẩn quy định của nhà nước Việt nam và quốc tế nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải sử dụng, cũng như bảo quản máy lọc Nano Ecotar đúng cách để có thể thu được kết quả như vậy.

Cách sử dụng máy lọc nước Nano

Cách dùng máy lọc nước Nano rất đơn giản

Cách dùng máy lọc nước Nano rất đơn giản

Nhờ vào công nghệ mới thiết kế tích hợp nhỏ gọn chính vì thế cho nên việc sử dụng máy lọc nước Nano sẽ đơn giản hơn bao giờ hết nhưng bạn cần tuân thủ nguyên tắc quan trọng đó là xả trước khi sử dụng nhé, theo quy tắc : 5 phút mở 2 phút đóng, và làm tối thiểu 5 lần và sau đó bạn tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi nữa là hoàn tất (áp dụng với công suất điều chỉnh tối đa là 50 lít/giờ nhé). Chỉ cần làm như vậy là bạn đã hoàn toàn có một nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn rồi.

Hướng dẫn bảo quản máy lọc nước nano đúng cách

Một lưu ý nữa đó chính là khi các vật liệu đã hấp phụ đầy thì lúc này bạn cũng cần phải thay thế lõi lọc định kỳ. Thời gian thay thế với nước máy là khoảng 1,5 năm tương đương cho 35m3 nước, với nước giếng khoan là 1 năm bạn nhé.

Cần biết bảo quản máy lọc nước Nano Geyser đúng cách khi sử dụng

Cần biết bảo quản máy lọc nước Nano Geyser đúng cách khi sử dụng

Hi vọng với bài viết vừa rồi các bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước nano rồi đùng không nào. Vì bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần phải có kiến thức hiểu biết thì mới có thể sử dụng tốt và đem lại hiệu quả.