Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng tại TPHCM và một số tỉnh khu vực phía Nam – Asia Dragon, đơn vị do tập đoàn Geyser ủy quyền, chất lượng, giá bán và chế độ bảo hành luôn được Asia Dragon đảm bảo “chính hãng”.

 

 

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng

Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon là tổng đại lý, nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng tại TPHCM và toàn bộ miền Nam do tập đoàn Geyser chính thức ủy quyền. Do đó, quý khách hàng mua hàng tại Asia Dragon luôn sở hữu những sản phẩm Ecotar 3 “4 tốt” bao gồm:

Quyền lợi khi mua máy tại Asia Dragon

Quyền lợi khi mua máy tại Asia Dragon

– Chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Asia Dragon sẽ hoàn tiền 300% nếu máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng không đảm bảo chất lượng; hoàn tiền 200% nếu nguồn nước sau khi lọc không đảm bảo 1 trong các tiêu chí nước sạch đã được kiểm nghiệm và chứng nhận; Nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, Asia Dragon sẽ đổi lại bằng 1 sản phẩm mới hoàn toàn cho quý khách hàng (trong thời gian 7 ngày).

Giá bán được bảo đảm là giá bán tốt nhất. Asia Dragon với tư cách là đại lý chính hãng nên giá bán luôn đảm bảo là giá bán chuẩn nhất, không có bất kỳ hiện tượng đẩy giá lên cao. Thậm chí, các sản phẩm Ecotar 3 chính hãng của Asia Dragon đã được triết khấu về giá giúp khách mua hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Đặt hàng ngay

– Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn “chính hãng”. Asia Dragon bảo hành 3 năm, bảo trì 10 năm đối với tất cả các dòng sản phẩm Nano Geyser và Nano Geyser Ecotar 3. Asia Dragon thực hiện chế độ bảo dưỡng tổng thể theo định kỳ 3-6 tháng; thực hiện dịch vụ thay lõi máy lọc nước Ecotar 3 chính hãng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, và đảm bảo rằng chất lượng nguồn nước.

Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách tận tâm

Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách tận tâm

– Tinh thần phục vụ chu đáo, tận tâm. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Asia Dragon sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác: thực hiện giao hàng tận nhà và miễn phí lắp đặt. Ngoài ra, nhân viên của Asia Dragon sẽ tư vấn và cung cấp các phương pháp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm, cung cấp thông tin về lịch thay lõi máy lọc, tư vấn giải pháp bảo vệ nguồn nước hoặc xử lý hiệu quả đối với các nguồn nước bị ô nhiễm…

Asia Dragon – Địa chỉ “vàng”  khi sở hữu những sản phẩm Nano Geyser Ecotar 3 chất lượng  hoàn hảo

Tất cả những quyền lợi của khách hàng được cung cấp bởi Asia Dragon – Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng tại TPHCM và các tỉnh phía Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An… không chỉ là quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng mà còn là trách nhiệm của Asia Dragon đối với cộng đồng.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty Asia Dragon đã xác định cho mình phương châm, mục đích hoạt động là không mua đứt bán đoạn mà luôn cung cấp các dịch vụ tận tâm. Điều đó góp phần tạo nên thương hiệu Asia Dragon – nhà phân phối Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu và luôn đứng trong top các doanh nghiệp có nhiều đóng góp vì cộng đồng.

Asia Dragon địa chỉ uy tín để sở hữu Geyser Ecotar 3 chính hãng

Asia Dragon địa chỉ uy tín để sở hữu Geyser Ecotar 3 chính hãng

Sau một thời gian dài hoạt động, Asia Dragon đã mang tới cho quý khách hàng một số lượng lớn các sản phẩm Nano Geyser Ecotar 3 nói riêng và Nano Geyser nói chung chất lượng, giá cả và các dịch vụ chăm sóc chu đáo. Khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Asia Dragon.

Do đó, thương hiệu Asia Dragon không ngừng được củng cố, phát triển. Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa vì lợi ích người tiêu dùng và vì sức khỏe cộng đồng.

Summary
recipe image
Recipe Name
Nhà Phân Phối Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time