Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng nước máy đủ đảm bảo vệ sinh vì nó là nguồn nước đã qua xử lý. Nhưng đó hoàn toàn là nhận định sai và cái giá phải trả chính là sức khỏe của họ.

Nước máy thường được sử dụng tại các thành phố hiện nay đều được sát trùng bằng javen hoặc là clo trước khi đem vào sử dụng. Có nghĩa là trong nước đã chứa một lượng chất hóa học tẩy rửa. Mặt khác, theo như một vài kết quả nghiên cứu thì trong nước giếng khoan, nước sông suối, thậm chí là nước máy … hiện nay đã chứa nhiều chất hóa học và một số kim loại nặng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Sẽ ra sao nếu bạn sử dụng nguồn nước không đảm bảo hàng ngày

Nước không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nhưng nếu chúng có chứa nhiều kim loại nặng, các vi khuẩn,  vi rút … thì sau 1 thời gian sử dụng các độc tố ấy sẽ ngấm vào cơ thể tích tụ và gây thành bệnh cho người sử dụng.

Sẽ ra sao nếu cứ sử dụng nguồn nước không an toàn mỗi ngày?

Sẽ ra sao nếu cứ sử dụng nguồn nước không an toàn mỗi ngày?

Nguồn nước bẩn chính là tác nhân gây nên các căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, bệnh ngoài da, bệnh tim mạch và nguy hiểm nhất chính là ung thư… Nếu sử dụng nước bẩn thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới làn da, làm tóc khô xơ, thiếu sức sống. Đồng thời, nước bẩn sẽ có mùi … khi chế biến thức ăn sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn và đồ uống hàng ngày trong gia đình bạn. Không chỉ có thế, nguồn nước chứa nhiều kim loại nặng như kẽm, sắt … được sử dụng thường xuyên trong việc tẩy rửa, giặt quần áo sẽ nhanh chóng khiến đồ vật và quần áo bị ố vàng, nhanh hư hỏng. Vậy nên máy lọc nước luôn là sản phẩm được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các dòng máy lọc nước Nano Geyser

Thương hiệu Nano Geyser là 1 thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nước ta cách đây 6 năm, nó đã nhanh chóng gây được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Tất cả những dòng máy lọc của Nano Geyser luôn có khả năng xử lý nước nhanh chóng và mạnh mẽ, phù hợp với mọi nguồn nước khác nhau tại nước ta.

Nên lọc nước nhà bạn bằng máy lọc Nano Geyser

Nên lọc nước nhà bạn bằng máy lọc Nano Geyser

Đầu tiên là dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar. Đây là thiết kế mới, tinh tế và được cải thiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số hộ gia đình tại nước ta. Mặc dù được nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga, nhưng lại là dòng sản phẩm hiếm hoi được nghiên cứu và lắp ráp chỉ dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Vì thế, Nano Geyser Ecotar vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy nhập khẩu khác. Nguồn nước ở nước ta hiện nay đã bị ô nhiễm đến mức nghiêm trọng. Nếu không có sự can thiệp của các sản phẩm chuyên sâu, phù hợp với nguồn nước, thì khi đó nguồn nước chỉ mới dừng ở mức độ sạch mà thôi. Sản phẩm Nano Geyser Ecotar đến từ Geyser được tích hợp công nghệ Nano đời mới trong hệ thống lọc, giúp xử lý mọi tạp chất có trong nguồn nước, mang lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối. Đó cũng là lý do vì sao bạn có thể thoải mái sử dụng nước ngay tại vòi mà không cần mất công đun sôi.

Đặt hàng ngay
Geyser Ecotar vượt trội hơn hẳn những dòng nhập khẩu khác

Geyser Ecotar vượt trội hơn hẳn những dòng nhập khẩu khác

Không hề kém cạnh trước đàn em của mình đó chính là Máy lọc nước Nano Geyser TK8. Hệ thống lọc của thiết bị này bao gồm 8 cơ chế lọc thông minh giúp sản phẩm xử lý tốt được mọi nguồn nước ở Việt Nam. Bên cạnh đó, khi sử dụng nguồn nước được lọc ra từ thiết bị này sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thu được nhiều canxi hơn nhờ vào khả năng bổ xung và chuyển hóa canxi ở trong nguồn nước. Sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn vì nó mang đến sự bảo vệ an toàn nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn.