Trên trái đất này, nước chính là một trong những thành phần quan trọng nhất. Mọi sinh vật sống đều cần có nước để duy trì và phát triển. Nếu không có nước thì đồng nghĩa với việc mọi sinh vật sống sẽ không thể tồn tại được, kể cả con người.

Mọi hoạt động sống hàng ngày của chúng ta, từ việc giặt giữ quần áo, cho tới nấu nướng, sinh hoạt cá nhân đều cần tới nước. Cơ thể người, nước chiếm tới hơn 70%, nước có ở mọi nơi, trong máu, trong các khớp xương, trong quá trình trao đổi chất và làm dung môi để các phản ứng hóa học trong cơ thể ta có thể xảy ra. Nếu giảm đi chỉ khoảng 2% nước, là cơ thể ta đã bắt đầu cảm thấy khát, khó tập trung, và ảnh hưởng trực tiếp tới bộ nhớ.

Dù biết nước là cội nguồn của cuộc sống, là thứ thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta, nhưng chúng đã không còn đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh như trước nữa. Nguồn nước thì ngày càng không đảm bảo, mà nhu cầu sử dụng của con người thì lại ngày một tăng lên, do vậy người dân cần phải tự mang đến cho mình một giải pháp, hầu hết là sử dụng máy lọc nước.

Nên sử dụng máy lọc nước nào?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc khác nhau, từ loại máy lọc nhập khẩu, liên doanh đến máy lọc được sản xuất trong nước cho đến kiểu dáng, tính năng cũng vô vàn. Và tất nhiên không phải dòng máy lọc nào cũng cho ra kết quả chất lượng nguồn nước được như nhau.

Nên sử dụng máy lọc nước nào cho tốt?

Nên sử dụng máy lọc nước nào cho tốt?

Nano Geyser là một thương hiệu sản phẩm lọc nước mới xuất hiện ở nước ta chưa lâu. Nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đa số người tiêu dùng bởi nó có công nghệ lọc cao cấp và khả năng lọc nước mạnh mẽ. Lý do khiến Nano Geyser được đánh giá cao là bởi dòng sản phẩm này được sản xuất tỉ mỉ từ khâu thiết kế, sao cho nhỏ gọn tiện dụng nhất, mà đi khả năng lọc nước của mình vẫn giữ nguyên. Nhờ có công nghệ lọc Nano hiện đại, Nano geyser luôn đảm bảo mang tới nguồn nước tinh khiết nhất cho người sử dụng.

Dù trông có vẻ nhỏ gọn nhưng sức mạnh của nó lại không hề nhỏ. Tất cả các chất bẩn, rêu mốc thậm chí là chất hóa học độc hại đã bị hòa tan trong nguồn nước đều được máy lọc nước Nano Geyser xử lý một cách triệt để mà nhanh gọn. Tất cả là nhờ được tích hợp hệ thống lõi lọc 4 tầng kết hợp công nghệ lọc Nano, vậy nên tất cả các dòng máy lọc đến từ thương hiệu Geyser đều xử lý sạch mọi tạp chất và đem lại nguồn nước không thể tốt hơn. Đây chính là sự cam kết từ Geyser đến với khách hàng sau nhiều năm dày công nghiên cứu và kiểm nghiệm kết quả.

Đặt hàng ngay
Nano Geyser là thương hiệu lọc nước uy tín hiện nay

Nano Geyser là thương hiệu lọc nước uy tín hiện nay

Nano Geyser Ecotar là thiết bị lọc nước tiên phong trên thế giới về lõi lọc công nghệ lọc với cấu trúc đặc biệt, tích hợp cả 4 cơ chế lọc trong cùng 1 lõi chính Aragon của thiết bị. Lõi lọc tứ gồm 4 chức năng:

+ Cơ chế lọc cơ học: loại mọi tạp chất kích thước lớn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

+ Cơ chế lọc hấp thụ: sẽ hút sạch các chất độc và chất hóa học

+ Cơ chế lọc ion: có khả năng lọc bỏ tất cả các kim loại nặng có trong nước và trao đổi ion khi xử lý nước, đem lại nguồn chất khoáng có lợi cho cơ thể.

+ Cơ chế lọc khử khuẩn: có thể ngăn chặn không cho vi khuẩn tái xâm nhập nguồn nước sau được xử lý.

Được thiết với lõi lọc công nghệ mới từ Liên Bang Nga

Được thiết với lõi lọc công nghệ mới từ Liên Bang Nga

Do đó ngay sau khi xử lý qua lõi lọc chính, nguồn nước đã thực sự đảm bảo sạch khuẩn, không còn những kim loại nặng cũng như chất hóa học hay chất tẩy rửa còn tồn tại. Ngoài ra, nhờ được tích hợp lõi lọc khoáng nên nguồn nước cũng sẽ được bổ sung thêm chất khoáng, canxi, sắt, giúp nguồn nước tăng chất lượng.

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên mà dòng máy lọc này đã ngày ngày càng khẳng định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Là một dòng máy lọc có chất lượng hàng đầu và luôn được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao.