Câu trả lời hoàn toàn là không nếu như bạn ai đó đặt ra câu hỏi: Sử dụng máy lọc nước Nano có khó không? Bởi nếu như bạn biết cách sử dụng và làm theo những chỉ dẫn một cách chính xác thì điều đó hoàn toàn dễ dàng. Trên thị trường hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy lọc nước nhưng máy lọc nước Nano thì được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng máy lọc khác về chất lượng, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng loại máy này bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay không thiếu các dòng máy lọc nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước, nhưng phải kể đến dòng máy lọc Nano Geyser được nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng, được hầu hết khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và độ bền.

  1. Tác dụng máy lọc nước Nano

+ Đầu tiên chúng ta phải kế đến đó là công nghệ hiện đại này không cần sự trợ giúp của nguồn điện và đặc biệt là lõi lọc của nó có thể hoàn nguyên. Nhờ có các đặc điểm này mà máy lọc Nano đã được nâng cao giá trị lên rất nhiều. Không ngoại lệ, dòng máy lọc được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay là Nano Geyser cũng đã được thiết kế theo công thức này. Máy có thể hoàn nguyên vô cùng dễ dàng chỉ nhờ vào thao tác đơn gainr là cọ rửa làm sạch lõi lọc, áp dụng cùng với cơ chế đã được thiết kế sẵn trong máy. Người sử dụng chỉ cần thực hiện đúng theo các bước như trong hướng dẫn đơn giản là đã có thể làm sạch lõi lọc định kỳ và có được nguồn nước đảm bảo chất lượng. Cũng nhờ có lõi lọc hoàn nguyên này mà máy lọc nước Nano cũng như tuổi thọ của lõi lọc cao hơn, trung bình từ 5-7 năm liền.

Sử dụng máy lọc nước Nano như thế nào cho đúng?

Sử dụng máy lọc nước Nano như thế nào cho đúng?

Dùng máy lọc thế nào cho đúng cách?

+Nhờ có công suất lọc lớn hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước áp dụng công nghệ RO mà máy lọc nước Nano có khả năng lọc nước trực tiếp lên vòi. Và cũng nhờ có công suất lọc lớn như vậy đã giúp máy lọc Nano có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở mọi nơi, kể cả những nơi công cộng như trường học hoặc bệnh viện hay công viên… Sản phẩm với luôn cấp nước lien tục 24/24 mà không cần sử dụng tới những máy lọc có bình chứa lớn,vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc không lo lọc không lọc kịp.

+ Ngoài ra, nhờ có công nghệ thông minh này mà lõi lọc Nano có thể loại sạch mọi kim loại nặng, hóa chất độc hại hay vi rút vi khuẩn đan ẩn náu trong nguồn nước … bù lại vẫn giữ được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Chất lượng của nước sau khi lọc đã đạt chuẩn quy định của nhà nước Việt nam cũng như quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặt hàng ngay
Nên bảo quản máy lọc nước Nano đúng cách

Nên bảo quản máy lọc nước Nano đúng cách

Tuy nhiên, để luôn thu được kết quả tối đa, chúng ta cần phải sử dụng, bảo quản máy lọc Nano đúng cách.

  1. Cách sử dụng máy lọc nước Nano

Nhờ vào công nghệ mới thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mà việc sử dụng máy lọc nước Nano sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Có 1 điều bạn cần  tuân thủ đó là nguyên tắc xả trước khi sử dụng, theo quy tắc  “5 phút mở 2 phút đóng” và làm tối thiểu 5 lần rồi sau đó bạn tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi nữa là xong. Rất đơn giản mà có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn rồi.

  1. Hướng dẫn bảo quản máy lọc nước nano đúng cách

Bạn cần thay thế lõi lọc định kỳ, cứ 1 năm trung bình dùng được khoảng 35m3 nước, nếu là nước giếng khoan thì là 1 năm bạn nhé.

Cần thay lõi định lỳ và vệ sinh máy đúng hạn

Cần thay lõi định lỳ và vệ sinh máy đúng hạn

Hi vọng qua những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp bạn sử dụng máy lọc nước nano dễ dàng hơn. Bởi bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần phải có kiến thức hiểu biết thì mới có thể sử dụng thành thạo và như vậy mới đem lại hiệu quả cao.