Máy lọc nước Nano Geyser sau một thời gian du nhập vào nước ta đã trở thành người bạn đồng hành trong mỗi gia đình. Với thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm ở Việt Nam như hiện tại thì việc sở hữu một chiếc máy lọc nước Nano Geyser sẽ giúp người dân yên tâm hơn rất nhiều.

Bên cạnh khả năng diệt trừ vi khuẩn vô cùng đáng nể thì máy lọc nước Nano Geyser còn làm hài lòng người sử dụng bởi khả năng vận hành không cần dùng tới điện. Liệu điều này có thực sự đáng tin? Tất nhiên là có rồi!  những lý  giải sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề trên:

Không dùng điện vậy Nano Geyser vận hành theo cơ chế nào?

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy công nghệ mới sử dụng màng lọc đa năng. Nó có khả năng hấp thụ, trao đổi inon, diệt khuẩn một cách triệt để.

Thay bằng việc sử dụng nguồn điện thì máy lọc nước Nano Geyser tận dụng áp lực tự nhiên của cột nước với độ cao chênh lệch từ 3 mét trở lên. Do đó áp lực càng cao thì máy chảy càng khỏe.

Sau khi từ trên cao đổ xuống nước sẽ chảy thông qua các khe hở nhỏ của lõi lọc và chính trong thời gian này các lõi lọc của máy sẽ ngay lập tức hấp thụ, trao đổi rồi tiêu diệt bằng sạch vi khuẩn, virus, hợp chất kim loại nặng…mà vẫn đảm bảo giữ lại được khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Geyser tận dụng áp lực nước để đưa nước nước vào hệ thống lọc

Geyser tận dụng áp lực nước để đưa nước nước vào hệ thống lọc

Những lợi ích lớn lao của máy lọc nước Nano Geyser khi không dùng điện:

Khi nguồn điện bị cắt, máy vẫn hoạt động bình thường đảm bảo cho nguồn nước mỗi gia đình sử dụng không bị gián đoạn.

Đặt hàng ngay

– Tránh được các tai nạn về điện đồng thời khách hàng cũng không phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống động cơ quá nhiều.

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền mỗi tháng.

Lợi ích của Geyser khi không dùng điện

Lợi ích của Geyser khi không dùng điện

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác dễ chịu khi sử dụng vì nó không tạo ra tiếng ồn.

– Có thể lắp đặt được nhiều vị trí trong nhà mà không bị phụ thuộc vào nơi có ổ điện.

– Máy lọc nước Nano Geyser có thể được sử dụng rộng rãi hơn ở cả các vùng sâu vùng xa không có điện, chỉ cần tạo được áp lực nước là vận hành.

– Khả năng lắp đặt và vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Lắp đặt và vệ sinh máy dễ dàng hơn

Lắp đặt và vệ sinh máy dễ dàng hơn

Không sử dụng tới nguồn điện có lẽ là một trong những ưu điểm vô cùng nổi trội của máy lọc nước Nano Geyser. Nhà sản xuất tại Liên Bang Nga đã thật sáng suốt khi tạo nên một sản phẩm mang đặc tính như vậy vì đại đa số người tiêu dùng đều cảm thấy khá hài lòng về điều đó.

Chắc chắn rằng việc không cần dùng tới nguồn điện sẽ là một sức hút khó cưỡng đối với khách hàng khi đứng trước sự lựa chọn giữa Nano Geyser và các dòng máy lọc nước khác!

Summary
recipe image
Recipe Name
Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)